En Jeevan Aanalum Saavanalum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en jeevan aanaalum saavaanaalum pinpattuvaen-2
nanmai ontum illaathirunthum
pinnayum naesiththeer en jaesu naathaa
en jeevan aanaalum saavaanaalum pinpattuvaen-2
thirappil nikka thavarinaenae
thaesam aliyaamal kaaththidavae-2
jepa aaviyootti parithapikka seytheer -2
maantharkkaay um mun nintidavae (en jeevan )
parisuththa vaanjai paraman sinaekam
thaetidavae maranthittaenae-2
parisuththa aavi parukida seytheer-2
niththam um vali seythidavae (en jeevan )
solla maranthaen kalvaari sinaekam
kallanaiyum mattum vinthai -2
ursaaka aavi thaangida seytheer -2
oor engum um anpai sollidavae (en jeevan )
ulakin maayai valaiyil vilunthaen
thappidamal sikkunntaenae-2
unnatha aavi ootti makilntheer -2
veruththuttaen ulakaththin perumaikalai (en jeevan )
eppo varuveer en jaesunaathaa
kaaththiruppaen aengiduvaen -2
kirupaiyin aavi kittida seytheer -2
maekam meethil ummai sernthidavae (en jeevan )
என் ஜீவன் ஆனாலும் சாவானாலும் பின்பற்றுவேன்
என் ஜீவன் ஆனாலும் சாவானாலும் பின்பற்றுவேன்-2
நன்மை ஒன்றும் இல்லாதிருந்தும்
பின்னயும் நேசித்தீர் என் ஜேசு நாதா
என் ஜீவன் ஆனாலும் சாவானாலும் பின்பற்றுவேன்-2
திறப்பில் நிக்க தவரினேனே
தேசம் அழியாமல் காத்திடவே-2
ஜெப ஆவியூற்றி பரிதபிக்க செய்தீர் -2
மாந்தர்க்காய் உம் முன் நின்றிடவே (என் ஜீவன் )
பரிசுத்த வாஞ்சை பரமன் சிநேகம்
தேடிடவே மறந்திட்டேனே-2
பரிசுத்த ஆவி பருகிட செய்தீர்-2
நித்தம் உம் வழி செய்திடவே (என் ஜீவன் )
சொல்ல மறந்தேன் கல்வாரி சிநேகம்
கள்ளனையும் மற்றும் விந்தை -2
உற்சாக ஆவி தாங்கிட செய்தீர் -2
ஊர் எங்கும் உம் அன்பை சொல்லிடவே (என் ஜீவன் )
உலகின் மாயை வலையில் விழுந்தேன்
தப்பிடமல் சிக்குண்டேனே-2
உன்னத ஆவி ஊற்றி மகிழ்ந்தீர் -2
வெறுத்துட்டேன் உலகத்தின் பெருமைகளை (என் ஜீவன் )
எப்போ வருவீர் என் ஜேசுநாதா
காத்திருப்பேன் ஏங்கிடுவேன் -2
கிருபையின் ஆவி கிட்டிட செய்தீர் -2
மேகம் மீதில் உம்மை சேர்ந்திடவே (என் ஜீவன் )
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |