En Meetpar Kaattum Paathai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en meetpar kaattum paathai
idukkamaanathae! naan kavanaththodu
athil nadakka vaenndumaevetti vaakai
sootik kolvaen appothae!
1. thaeva payaththodu vaalum yaavarum
theeramudan siluvai sumakkavaenndum (2)
innal, thollai, setham sernthu
vanthaalum, uruthikaaththu munainthu
sella vaenndumae – nam
unnatharin makimai
vilangum appothae
allaelooyaa- 3 aananthamae!
2. mutivukkaalam thalaiviriththu aadidum
vanjakap pisaasinsenaiadangidum-2
tharunam paarththu veelththum
avan thanthiram seyalilanthu
tholviyaith thaluvidum – nam
pakaivanukku marana ati valangidum
allaelooyaa – 3 aananthamae!
3. thooya iraththam udanpatikkai
muththirai thaevan arulum aavi
pelan kaedayam – 2
saatchiyidum thiruvaarththai kaaththidum
paeyin attakaasam
yaavum olinthidum – ini
karththarae nam
kaavalkotta? niththiyam
allaelooyaa-3 aananthamae!
என் மீட்பர் காட்டும் பாதை
என் மீட்பர் காட்டும் பாதை
இடுக்கமானதே! நான் கவனத்தோடு
அதில் நடக்க வேண்டுமேவெற்றி வாகை
சூடிக் கொள்வேன் அப்போதே!
1. தேவ பயத்தோடு வாழும் யாவரும்
தீரமுடன் சிலுவை சுமக்கவேண்டும் (2)
இன்னல், தொல்லை, சேதம் சேர்ந்து
வந்தாலும், உறுதிகாத்து முனைந்து
செல்ல வேண்டுமே – நம்
உன்னதரின் மகிமை
விளங்கும் அப்போதே
அல்லேலூயா- 3 ஆனந்தமே!
2. முடிவுக்காலம் தலைவிரித்து ஆடிடும்
வஞ்சகப் பிசாசின்சேனைஅடங்கிடும்-2
தருணம் பார்த்து வீழ்த்தும்
அவன் தந்திரம் செயலிழந்து
தோல்வியைத் தழுவிடும் – நம்
பகைவனுக்கு மரண அடி வழங்கிடும்
அல்லேலூயா – 3 ஆனந்தமே!
3. தூய இரத்தம் உடன்படிக்கை
முத்திரை தேவன் அருளும் ஆவி
பெலன் கேடயம் – 2
சாட்சியிடும் திருவார்த்தை காத்திடும்
பேயின் அட்டகாசம்
யாவும் ஒழிந்திடும் – இனி
கர்த்தரே நம்
காவல்கோட்டை நித்தியம்
அல்லேலூயா-3 ஆனந்தமே!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |