En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en meetpar uyirotirukkaiyilae enak
kenna kuraiyunndu nee sol, manamae
1. ennuyir meetkavae thannuyir koduththor,
ennotirukkavae eluththirunthor
vinnnulakuyarnthor, unnathanjiranthor,
miththiranae sukapaththira marulum.
-en meetpar
2. paapamo, maranamo, narakamo, paeyo,
payanthu nadungida jeyanj siranthor,
saapamae theerththor sarkurunaathan:
sanjalaminiyaen? nenjamae, makilaay.
-en meetpar
3. aasiseythiduvaar, arulmika alippaar,
amparath thanilenakkaay jepippaar:
motchamae maraippaar, munnamae nadappaar,
motcha vali sathyam vaasal uyirenum.
-en meetpar
4. kavalaikal theerppaar, kannnneer thutaippaar:
kataisi mattung kaividaathiruppaar:
pavamanippalippaar, paakkiyang koduppaar,
parama pathaviyinur entanai eduppaar.
-en meetpar
5. ponathu pokattum, puvi vasai paesattum,
pollaan ampukaleythidattum,
aanathu aakattum, arulmalai peythidum,
anpumikum paerinpa menakkarul.
-en meetpar.
என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே எனக்
என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே எனக்
கென்ன குறையுண்டு நீ சொல், மனமே
1. என்னுயிர் மீட்கவே தன்னுயிர் கொடுத்தோர்,
என்னோடிருக்கவே எழுத்திருந்தோர்
விண்ணுலகுயர்ந்தோர், உன்னதஞ்சிறந்தோர்,
மித்திரனே சுகபத்திர மருளும்.
-என் மீட்பர்
2. பாபமோ, மரணமோ, நரகமோ, பேயோ,
பயந்து நடுங்கிட ஜெயஞ் சிறந்தோர்,
சாபமே தீர்த்தோர் சற்குருநாதன்:
சஞ்சலமினியேன்? நெஞ்சமே, மகிழாய்.
-என் மீட்பர்
3. ஆசிசெய்திடுவார், அருள்மிக அளிப்பார்,
அம்பரத் தனிலெனக்காய் ஜெபிப்பார்:
மோட்சமே மறைப்பார், முன்னமே நடப்பார்,
மோட்ச வழி சத்யம் வாசல் உயிரெனும்.
-என் மீட்பர்
4. கவலைகள் தீர்ப்பார், கண்ணீர் துடைப்பார்:
கடைசி மட்டுங் கைவிடாதிருப்பார்:
பவமனிப்பளிப்பார், பாக்கியங் கொடுப்பார்,
பரம பதவியினுற் என்றனை எடுப்பார்.
-என் மீட்பர்
5. போனது போகட்டும், புவி வசை பேசட்டும்,
பொல்லான் அம்புகளெய்திடட்டும்,
ஆனது ஆகட்டும், அருள்மழை பெய்திடும்,
அன்புமிகும் பேரின்ப மெனக்கருள்.
-என் மீட்பர்.
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |