En Mudivukku Vidivu Neere lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en mutivukku vitivu neerae
en vaalvukku uthayam neerae
ennaiyaa therinthukkonnteer?
ennaiyaa alaiththu vittir? - appaa
thakuthi illaatha ennai thakuthiyaay maatti
kanmalaiyil niruththineerae
1. poomiyilae naan parathaesi
aanaal umakko ippoluthu visuvaasi
ennaiyaa therinthukkonnteer?
ennaiyaa alaiththu vittir? - appaa
thakuthi illaatha ennai thakuthiyaay maatti
kanmalaiyil niruththineerae
en mutivukku vitivu neerae
en vaalvukku uthayam neerae
2. pullaippol ularnthidum en vaalkkai
aanaal ummidaththil enakkor idamthantheer
ennaiyaa therinthukkonnteer?
ennaiyaa alaiththu vittir? - appaa
thakuthi illaatha ennai thakuthiyaay maatti
kanmalaiyil niruththineerae
en mutivukku vitivu neerae
en vaalvukku uthayam neerae
3. sothiththappin suththa ponnaaka
intha mannnnilae ennai veelangachcheytheer
ennaiyaa therinthukkonnteer?
ennaiyaa alaiththu vittir? - appaa
thakuthi illaatha ennai thakuthiyaay maatti
kanmalaiyil niruththineerae
en mutivukku vitivu neerae
en vaalvukku uthayam neerae
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் வாழ்வுக்கு உதயம் நீரே
என்னையா தெரிந்துக்கொண்டீர்?
என்னையா அழைத்து விட்டீர்? – அப்பா
தகுதி இல்லாத என்னை தகுதியாய் மாற்றி
கன்மலையில் நிறுத்தினீரே
1. பூமியிலே நான் பரதேசி
ஆனால் உமக்கோ இப்பொழுது விசுவாசி
என்னையா தெரிந்துக்கொண்டீர்?
என்னையா அழைத்து விட்டீர்? – அப்பா
தகுதி இல்லாத என்னை தகுதியாய் மாற்றி
கன்மலையில் நிறுத்தினீரே
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் வாழ்வுக்கு உதயம் நீரே
2. புல்லைப்போல் உலர்ந்திடும் என் வாழ்க்கை
ஆனால் உம்மிடத்தில் எனக்கோர் இடம்தந்தீர்
என்னையா தெரிந்துக்கொண்டீர்?
என்னையா அழைத்து விட்டீர்? – அப்பா
தகுதி இல்லாத என்னை தகுதியாய் மாற்றி
கன்மலையில் நிறுத்தினீரே
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் வாழ்வுக்கு உதயம் நீரே
3. சோதித்தப்பின் சுத்த பொன்னாக
இந்த மண்ணிலே என்னை வீளங்கச்செய்தீர்
என்னையா தெரிந்துக்கொண்டீர்?
என்னையா அழைத்து விட்டீர்? – அப்பா
தகுதி இல்லாத என்னை தகுதியாய் மாற்றி
கன்மலையில் நிறுத்தினீரே
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் வாழ்வுக்கு உதயம் நீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |