En Thaainum Melaaga lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
en thaayinum maelaaka
ennaik kaakkum theyvamae
unnaith thaanguvaen aenthuvaen
sumappaen thappuvippaen
ithuvarai nadaththineer
inipaelum thaanguveer
muthir vayathu varaiyilum thaanguveer
sumappeer thappuvippeer
kannnneerin paathaiyilum
kalakkaththin naeraththilum
ennaith thaanguveer aenthuveer
sumappeer thappuvippeer
This song has been viewed 136 times.
Song added on : 5/15/2021
என் தாயினும் மேலாக
என் தாயினும் மேலாக
என்னைக் காக்கும் தெய்வமே
உன்னைத் தாங்குவேன் ஏந்துவேன்
சுமப்பேன் தப்புவிப்பேன்
இதுவரை நடத்தினீர்
இனிபேலும் தாங்குவீர்
முதிர் வயது வரையிலும் தாங்குவீர்
சுமப்பீர் தப்புவிப்பீர்
கண்ணீரின் பாதையிலும்
கலக்கத்தின் நேரத்திலும்
என்னைத் தாங்குவீர் ஏந்துவீர்
சுமப்பீர் தப்புவிப்பீர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |