En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
utainthu pona ennai
uruvaakkida koodum
thallappatta ennai
thalaivanaa aakkida koodum
en thaevanaal koodaathathu ontumilla
siriyavanai aayiramaay
maattida koodum
eliyavanai settilirunthu
thookkida koodum
en thaevanaal koodaathathu ontumilla
kannkal kaana arputhangal
seythida koodum
en vaennduthalkal ellaam
niraivaettida koodum
This song has been viewed 172 times.
Song added on : 5/15/2021
உடைந்து போன என்னை
உடைந்து போன என்னை
உருவாக்கிட கூடும்
தள்ளப்பட்ட என்னை
தலைவனா ஆக்கிட கூடும்
என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்ல
சிறியவனை ஆயிரமாய்
மாற்றிட கூடும்
எளியவனை சேற்றிலிருந்து
தூக்கிட கூடும்
என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்ல
கண்கள் காண அற்புதங்கள்
செய்திட கூடும்
என் வேண்டுதல்கள் எல்லாம்
நிறைவேற்றிட கூடும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |