Enakkoru Nesar Undu lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

enakkoru naesar unndu
avarthaan Yesu raajaa
enakkoru pukalidam unndu
avarthaan Yesu raajaa

en vaethanaikalai avar kaannkiraar
en kannnneeraiyum avar paarkkiraar
aetta kaalaththil uthavi seykiraar

Yesu avar nallavar sarva vallavar
irakkamullavar aaruthal tharupavar

en alaichchalkalai avar arikiraar
en pelaveenangal avar kaannkiraar
thaangi nadakkavae pelan tharukiraar

avar setta?yin nilalil aaruthal
avar setta?yin maraivil aarokkiyamae
pelan perukavae sukam tharukiraar

This song has been viewed 156 times.
Song added on : 5/15/2021

எனக்கொரு நேசர் உண்டு

எனக்கொரு நேசர் உண்டு
அவர்தான் இயேசு ராஜா
எனக்கொரு புகலிடம் உண்டு
அவர்தான் இயேசு ராஜா

என் வேதனைகளை அவர் காண்கிறார்
என் கண்ணீரையும் அவர் பார்க்கிறார்
ஏற்ற காலத்தில் உதவி செய்கிறார்

இயேசு அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
இரக்கமுள்ளவர் ஆறுதல் தருபவர்

என் அலைச்சல்களை அவர் அறிகிறார்
என் பெலவீனங்கள் அவர் காண்கிறார்
தாங்கி நடக்கவே பெலன் தருகிறார்

அவர் செட்டையின் நிழலில் ஆறுதல்
அவர் செட்டையின் மறைவில் ஆரோக்கியமே
பெலன் பெறுகவே சுகம் தருகிறார்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙