Engum Pugal Yesu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
engum pukal Yesu iraajanukkae
elil maatchimai valar vaaliparae!
ungalaiyallavo
unnmai vaethang kaakkum
uyar veerarenap pakthar othukiraar
1. aayirath thoruvar aaveerallo neerum
athai arinthu thuthi seykuveer
thaayinum madangu satham anputaiya
saami Yesuvukkithayam thanthiduveer
2. kalvi kattavarkal
kalvi kallaathorkkuk
kadan pattavar kannthirakkavae!
palvali alaiyum
paathai thappinoraip
parinthu thiruppa nitham paarththiduveer!
3. thaalmai sarkunamum thayai
kaarunnyamum
thalaippathallo thakuntha kalvi?
paalunthurkkunamum
paavach seykaiyaavum
paranthodap paarppathungal
paaramanto?
4. suththa suvisesham thurithamaaych
sella
thoothar neengalae thooyan veerarae!
karththarin paathaththil
kaalai maalai thangik
karunnai nirai vasanam kattiduveer!
எங்கும் புகழ் இயேசு இராஜனுக்கே
எங்கும் புகழ் இயேசு இராஜனுக்கே
எழில் மாட்சிமை வளர் வாலிபரே!
உங்களையல்லவோ
உண்மை வேதங் காக்கும்
உயர் வீரரெனப் பக்தர் ஓதுகிறார்
1. ஆயிரத் தொருவர் ஆவீரல்லோ நீரும்
அதை அறிந்து துதி செய்குவீர்
தாயினும் மடங்கு சதம் அன்புடைய
சாமி இயேசுவுக்கிதயம் தந்திடுவீர்
2. கல்வி கற்றவர்கள்
கல்வி கல்லாதோர்க்குக்
கடன் பட்டவர் கண்திறக்கவே!
பல்வழி அலையும்
பாதை தப்பினோரைப்
பரிந்து திருப்ப நிதம் பார்த்திடுவீர்!
3. தாழ்மை சற்குணமும் தயை
காருண்யமும்
தழைப்பதல்லோ தகுந்த கல்வி?
பாழுந்துர்க்குணமும்
பாவச் செய்கையாவும்
பறந்தோடப் பார்ப்பதுங்கள்
பாரமன்றோ?
4. சுத்த சுவிசேஷம் துரிதமாய்ச்
செல்ல
தூதர் நீங்களே தூயன் வீரரே!
கர்த்தரின் பாதத்தில்
காலை மாலை தங்கிக்
கருணை நிறை வசனம் கற்றிடுவீர்!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |