Engum Pugal Yesu Rasanukke lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
engum pukal yaesu raasanukkae
elil maatchimai valar vaaliparae!
anupallavi
ungalaiyallavo unnmai vaethang kaakkum ,
uyarveerarenap pakthar othukiraar — engum
saranangal
1. aayirath thoruvar aavirallo neerum
athai arinthu thuthi seykuveer ;
thaayinum madangusatham anputaiya
saami yaesuvikkithayam thanthiduveer — engum
2. kalvi kattavarkal kalvi kallaathorkkuk
kadanpattavarkal kannthirakkavae ;
palvali alaiyum paathai thappinoraip
parinthu thiruppa nitham paarththiduveer — engum
3. thaalmai sarkunamum thayai kaarunnyamum
thalaippathallo thakuntha kalvi?
paalunthurkkunamum paavach seykaiyaavum
paranthodap paarppathungal paaramanto? — engum
4. suththa suvisesham thurithamaaych sella
thoothar neengalae thooyanveerarae ;
karththarin paathaththil kaalaimaalai thangik
karunnai nirai vasanam kattiduveer — engum
எங்கும் புகழ் யேசு ராசனுக்கே
எங்கும் புகழ் யேசு ராசனுக்கே
எழில் மாட்சிமை வளர் வாலிபரே!
அனுபல்லவி
உங்களையல்லவோ உண்மை வேதங் காக்கும் ,
உயர்வீரரெனப் பக்தர் ஓதுகிறார் — எங்கும்
சரணங்கள்
1. ஆயிரத் தொருவர் ஆவிரல்லோ நீரும்
அதை அறிந்து துதி செய்குவீர் ;
தாயினும் மடங்குசதம் அன்புடைய
சாமி யேசுவிக்கிதயம் தந்திடுவீர் — எங்கும்
2. கல்வி கற்றவர்கள் கல்வி கல்லாதோர்க்குக்
கடன்பட்டவர்கள் கண்திறக்கவே ;
பல்வழி அலையும் பாதை தப்பினோரைப்
பரிந்து திருப்ப நிதம் பார்த்திடுவீர் — எங்கும்
3. தாழ்மை சற்குணமும் தயை காருண்யமும்
தழைப்பதல்லோ தகுந்த கல்வி?
பாழுந்துர்க்குணமும் பாவச் செய்கையாவும்
பறந்தோடப் பார்ப்பதுங்கள் பாரமன்றோ? — எங்கும்
4. சுத்த சுவிசேஷம் துரிதமாய்ச் செல்ல
தூதர் நீங்களே தூயன்வீரரே ;
கர்த்தரின் பாதத்தில் காலைமாலை தங்கிக்
கருணை நிறை வசனம் கற்றிடுவீர் — எங்கும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |