Enkal Jepankal Thuupam Poela lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
engal jepangal thoopam pola
um mun elavaenndumae
1. jepikkum eliyaakkal thaesamengum elavaenndum
utaintha palipeedam (uravukal) sari seyyappadavaenndum
thakappanae jepikkirom – (2)
2. paraloka akkini engum patti eriyavaenndum
paavach seyalkal sutterikkappadavaenndum
3. thoorampon janangal um arukae varavaenndum
karththarae theyvamentu kaalatiyil vilavaenndum
4. paakaalkal inthiyaavil illaamala pokavaenndum
pisaasin kiriyaikal muttilum aliyavaenndum
5. paarathathaesaththai jepamaekam moodavaenndum
periya kaattatiththu perumalai peyyavaenndum
எங்கள் ஜெபங்கள் தூபம் போல
எங்கள் ஜெபங்கள் தூபம் போல
உம் முன் எழவேண்டுமே
1. ஜெபிக்கும் எலியாக்கள் தேசமெங்கும் எழவேண்டும்
உடைந்த பலிபீடம் (உறவுகள்) சரி செய்யப்படவேண்டும்
தகப்பனே ஜெபிக்கிறோம் – (2)
2. பரலோக அக்கினி எங்கும் பற்றி எரியவேண்டும்
பாவச் செயல்கள் சுட்டெரிக்கப்படவேண்டும்
3. தூரம்போன் ஜனங்கள் உம் அருகே வரவேண்டும்
கர்த்தரே தெய்வமென்று காலடியில் விழவேண்டும்
4. பாகால்கள் இந்தியாவில் இல்லாமல போகவேண்டும்
பிசாசின் கிரியைகள் முற்றிலும் அழியவேண்டும்
5. பாரததேசத்தை ஜெபமேகம் மூடவேண்டும்
பெரிய காற்றடித்து பெருமழை பெய்யவேண்டும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |