Ennai Kandavarae Ennai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennaik kanndavarae ennaik kaannpavarae
ennaik kaaththavarae ennaik kaappavarae
aalaelooyaa allaelooyaa
aalaelooyaa allaelooyaa
aalaelooyaa allaelooyaa
aalaelooyaa allaelooyaa
Verse 1
paaviyaay iruntha ennaik kanndu konnteerae
paasamaay maarpodu annaiththuk konnteerae
nerukkaththil iruntha ennaith thaeti vantheerae
nerungi anpaaka serththuk konnteerae
aalaelooyaa allaelooyaa
aalaelooyaa allaelooyaa
aalaelooyaa allaelooyaa
aalaelooyaa allaelooyaa
Verse 2
kadantha kaalamellaam kaaththuk konnteerae
varukira kaalaththilum kaaththuk kolveerae
koduththa vaakkuththaththam poorththi seytheerae
puthiya vaakkuruthi koduththu vittirae
aalaelooyaa allaelooyaa
aalaelooyaa allaelooyaa
aalaelooyaa allaelooyaa
aalaelooyaa allaelooyaa
Verse 3
thallaati nadantha ennaith thaeti vantheerae
mathilkalaith thaanndumpati thookkivittirae
nerintha naanalaip pol vaalnthu vanthaenae
eriyum theeppilampaay maatti vittirae
aalaelooyaa allaelooyaa
aalaelooyaa allaelooyaa
aalaelooyaa allaelooyaa
aalaelooyaa allaelooyaa
என்னைக் கண்டவரே என்னைக் காண்பவரே
என்னைக் கண்டவரே என்னைக் காண்பவரே
என்னைக் காத்தவரே என்னைக் காப்பவரே
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
Verse 1
பாவியாய் இருந்த என்னைக் கண்டு கொண்டீரே
பாசமாய் மார்போடு அணைத்துக் கொண்டீரே
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னைத் தேடி வந்தீரே
நெருங்கி அன்பாக சேர்த்துக் கொண்டீரே
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
Verse 2
கடந்த காலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீரே
வருகிற காலத்திலும் காத்துக் கொள்வீரே
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் பூர்த்தி செய்தீரே
புதிய வாக்குறுதி கொடுத்து விட்டீரே
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
Verse 3
தள்ளாடி நடந்த என்னைத் தேடி வந்தீரே
மதில்களைத் தாண்டும்படி தூக்கிவிட்டீரே
நெறிந்த நாணலைப் போல் வாழ்ந்து வந்தேனே
எரியும் தீப்பிளம்பாய் மாற்றி விட்டீரே
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
ஆலேலூயா அல்லேலூயா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 299 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 160 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 127 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 232 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 287 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 245 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 109 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 155 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 171 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 152 |