Ennai Maravaathavarae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennai maravaathavarae ennil ninaivaanavarae
ummai naan nampuvaenaiyyaa naesar iyaesayyaa
uyirulla naalellaam naan nampuvaenaiyyaa
1. thaayaanaval than paalanai maranthaalum naan maravaenae
unnai enthan ullangaiyil varainthu vaiththaenae
unnai maravaamal ennaalum ninaiththiduvaenae
2. imaippoluthu enthan mukaththai maraiththaalum unakku iranguvaen
malaikal vilaki parvathangal nilaipeyarnthaalum
enthan samaathaanam unnaivittu vilakividaathu
3. un thaay unnai thaettidum pola naan unnai thaettiduvaenae
thannnneeraik kadakkum pothum unnudan iruppaen
akkiniyil nadakkum pothum koodavae nadappaen
என்னை மறவாதவரே என்னில் நினைவானவரே
என்னை மறவாதவரே என்னில் நினைவானவரே
உம்மை நான் நம்புவேனைய்யா நேசர் இயேசய்யா
உயிருள்ள நாளெல்லாம் நான் நம்புவேனைய்யா
1. தாயானவள் தன் பாலனை மறந்தாலும் நான் மறவேனே
உன்னை எந்தன் உள்ளங்கையில் வரைந்து வைத்தேனே
உன்னை மறவாமல் எந்நாளும் நினைத்திடுவேனே
2. இமைப்பொழுது எந்தன் முகத்தை மறைத்தாலும் உனக்கு இரங்குவேன்
மலைகள் விலகி பர்வதங்கள் நிலைபெயர்ந்தாலும்
எந்தன் சமாதானம் உன்னைவிட்டு விலகிவிடாது
3. உன் தாய் உன்னை தேற்றிடும் போல நான் உன்னை தேற்றிடுவேனே
தண்ணீரைக் கடக்கும் போதும் உன்னுடன் இருப்பேன்
அக்கினியில் நடக்கும் போதும் கூடவே நடப்பேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |