Ennaluraikka Mudiyade lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennaaluraikka mutiyaathae – entan
iruthaya makilchchi ippothae
munnaalae paavaththuyaril moolkina paethaiyai yaesu
mannavanaar thaetikkanndu maatta?naar pavaththinai
thaettinaar akaththinai
kaattinil alaintha aadunaanae – enaik
kanndu pitiththavar yaesu konae
veettinul makimaiyaik kanntaenae – ini
viyanthu virainthu paaduvaenae
naattinil enaiththodar onaay puli yaavum verunndu
ottampitith thappaalae nintuttitho paarththena vetti atainthaen
paavangal anaiththum manniththaarae – paavap
payangal santhaekan tholaiththaarae
aaval aasaiyum akattinaarae – thaeva
anpinai akaththul oottinaarae
thaeva vasananja?likkach sepaththiyaanangal sirakka
aavi ullilaekalikka aaduthae kaalkalum paaduthae naavathum
saththuruvinaal vilaintha kotta? – ellaam
thaanntivanthaen yaesu perunga?tta?
paktharuk kaayaththam seytha veetta?p – perap
paarththirukkinten parama naatta?
iththarai vasikkung kaalam aththanaiyum yaesukkenaith
thaththam seythuvittaen avar thanjamae kaavil thaan
anjitaenae ini
aasai mikum yaesu perumaanae – pathi
naayiram paeril sirantha konae
vaasa leelippeevae seevathaenae – vaana
mannaavae ilangu kathironae
maasarakkaluvi enthan manathul vasiththeluppum
naesaththaal makilnra?n thentum needuvaay kirupaikal
sooduvaay thoththiram
என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
என்னாலுரைக்க முடியாதே – என்றன்
இருதய மகிழ்ச்சி இப்போதே
முன்னாலே பாவத்துயரில் மூழ்கின பேதையை யேசு
மன்னவனார் தேடிக்கண்டு மாற்றைனார் பவத்தினை
தேற்றினார் அகத்தினை
காட்டினில் அலைந்த ஆடுநானே – எனைக்
கண்டு பிடித்தவர் யேசு கோனே
வீட்டினுள் மகிமையைக் கண்டேனே – இனி
வியந்து விரைந்து பாடுவேனே
நாட்டினில் எனைத்தொடர் ஓனாய் புலி யாவும் வெருண்டு
ஓட்டம்பிடித் தப்பாலே நின்றுற்றிதோ பார்த்தென வெற்றி அடைந்தேன்
பாவங்கள் அனைத்தும் மன்னித்தாரே – பாவப்
பயங்கல் சந்தேகந் தொலைத்தாரே
ஆவல் ஆசையும் அகற்றினாரே – தேவ
அன்பினை அகத்துள் ஊற்றினாரே
தேவ வசனஞ்செழிக்கச் செபத்தியானங்கள் சிறக்க
ஆவி உள்ளிலேகளிக்க ஆடுதே கால்களும் பாடுதே நாவதும்
சத்துருவினால் விளைந்த கோட்டை – எல்லாம்
தாண்டிவந்தேன் யேசு பெருங்கோட்டை
பக்தருக் காயத்தம் செய்த வீட்டைப் – பெறப்
பார்த்திருக்கின்றேன் பரம நாட்டை
இத்தரை வசிக்குங் காலம் அத்தனையும் யேசுக்கெனைத்
தத்தம் செய்துவிட்டேன் அவர் தஞ்சமே காவில் தான்
அஞ்சிடேனே இனி
ஆசை மிகும் யேசு பெருமானே – பதி
னாயிரம் பேரில் சிறந்த கோனே
வாச லீலிப்பீவே சீவதேனே – வான
மன்னாவே இலங்கு கதிரோனே
மாசறக்கழுவி எந்தன் மனதுள் வசித்தெழுப்பும்
நேசத்தால் மகிழ்ந்றென் தென்றும் நீடுவாய் கிருபைகள்
சூடுவாய் தோத்திரம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |