Ennappaa Seyyanum Naan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennappaa seyyanum naan
sollungappaa senjudaraen
iyaesappaa iyaesappaa – ennappaa
1. unga aasai naan enathu aasai
unga viruppamthaan enathu viruppamae
2. unga aekkanthaan enathu aekkam
unga ennnanthaan enathu ennnamaiyaa
3. ini oru vaalvu illai neenga illaama
unga paatham naan enathu thanjamaiyaa
4. eththanai idar varattum
athu ennai pirikkaathu
umakkaay odiduvaen
ursaakamaay ulaiththiduvaen
என்னப்பா செய்யணும் நான்
என்னப்பா செய்யணும் நான்
சொல்லுங்கப்பா செஞ்சுடறேன்
இயேசப்பா இயேசப்பா – என்னப்பா
1. உங்க ஆசை நான் எனது ஆசை
உங்க விருப்பம்தான் எனது விருப்பமே
2. உங்க ஏக்கந்தான் எனது ஏக்கம்
உங்க எண்ணந்தான் எனது எண்ணமையா
3. இனி ஒரு வாழ்வு இல்லை நீங்க இல்லாம
உங்க பாதம் நான் எனது தஞ்சமையா
4. எத்தனை இடர் வரட்டும்
அது என்னை பிரிக்காது
உமக்காய் ஓடிடுவேன்
உற்சாகமாய் உழைத்திடுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |