Ennoda Yesuvae Konja Neram lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennoda Yesuvae konja naeram paesumae
aasaiyaay irukkuthayyaa – 2
un arukil naan amarnthu en kathaiya solla vaenum – 2
eppothum naan irukkaen entu solla nee vaenum – 2
naan thirumpura thisaiyellaam un uruvam theriya vaenum – 2
thirumpaatha sonthamaaka nee mattum enakku vaenum – 2
un kaiyap putichchu naanum kaalaara nadakka vaenum – 2
kalangura en kannna un karamae thotaikka vaenum – 2
என்னோட இயேசுவே கொஞ்ச நேரம் பேசுமே
என்னோட இயேசுவே கொஞ்ச நேரம் பேசுமே
ஆசையாய் இருக்குதய்யா – 2
உன் அருகில் நான் அமர்ந்து என் கதைய சொல்ல வேணும் – 2
எப்போதும் நான் இருக்கேன் என்று சொல்ல நீ வேணும் – 2
நான் திரும்புற திசையெல்லாம் உன் உருவம் தெரிய வேணும் – 2
திரும்பாத சொந்தமாக நீ மட்டும் எனக்கு வேணும் – 2
உன் கையப் புடிச்சு நானும் காலாற நடக்க வேணும் – 2
கலங்குற என் கண்ண உன் கரமே தொடைக்க வேணும் – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |