Ennodu Nee Paesa Vanthai lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

ennodu nee paesa vanthaay en vaalvai nee maatti nintay

en theyvamae – 2 neeyinti naanillaiyae

un ninaivinti vaalvillaiyae

ithayath thaakam nee irulil theepam nee

uthayak kaalam nee uravin paalam nee

thallaati naan thadumaarinaen kannmooti naan valimaarinaen

theeyaakum thunpangalil nee thaayaakith thaalaattinaay

uyirin geetham nee ulakin vaetham nee

malaiyin maekam nee malarin manamum nee

en paathaiyil mun poka vaa

kann polavae enaik kaakka vaa

aatharam neeyaakavae un anponte enathaakavae

This song has been viewed 145 times.
Song added on : 5/15/2021

என்னோடு நீ பேச வந்தாய் என் வாழ்வை நீ மாற்றி நின்றாய்

என்னோடு நீ பேச வந்தாய் என் வாழ்வை நீ மாற்றி நின்றாய்

என் தெய்வமே – 2 நீயின்றி நானில்லையே

உன் நினைவின்றி வாழ்வில்லையே

இதயத் தாகம் நீ இருளில் தீபம் நீ

உதயக் காலம் நீ உறவின் பாலம் நீ

தள்ளாடி நான் தடுமாறினேன் கண்மூடி நான் வழிமாறினேன்

தீயாகும் துன்பங்களில் நீ தாயாகித் தாலாட்டினாய்

உயிரின் கீதம் நீ உலகின் வேதம் நீ

மழையின் மேகம் நீ மலரின் மணமும் நீ

என் பாதையில் முன் போக வா

கண் போலவே எனைக் காக்க வா

ஆதரம் நீயாகவே உன் அன்பொன்றே எனதாகவே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙