Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan
enthan anpulla aanndavar Yesuvae naan
unthan naamaththaip pottiduvaen
ummaippol oruthaevanaip poomiyil arinthitaen
uyir thantha theyvamae neer
aa! aanantham, aananthamae!
allum pakalilum paadiduvaen
Yesuvae enthan aaruyirae!
1. petta thaayum en thanthaiyumaanavarae
mattum ellaam enakku neerae
vaanam poomiyum yaavumae maaritinum neero
vaakku maaraathavarae
2. uyar ataikkalaththil ennai vaiththavarae
unthan naamaththai nampiduvaen
ummaiyallaathip poomiyil yaaraiyum nampitaen
uyirulla theyvamae neer
3. enthan sirushtikarae ummai ninaiththidavae
thantha vaalipa naatkalilae
intha maaya ulakaththai veruththida aliththeerae
parisuththa jeeviyamae
4. pon velliyumo perumpaer pukalo
panam aasthiyum veenn allavo
paralokaththin selvamae en arum Yesuvae
pothum enakku neerae
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவே நான்
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவே நான்
உந்தன் நாமத்தைப் போற்றிடுவேன்
உம்மைப்போல் ஒருதேவனைப் பூமியில் அறிந்திடேன்
உயிர் தந்த தெய்வமே நீர்
ஆ! ஆனந்தம், ஆனந்தமே!
அல்லும் பகலிலும் பாடிடுவேன்
இயேசுவே எந்தன் ஆருயிரே!
1. பெற்ற தாயும் என் தந்தையுமானவரே
மற்றும் எல்லாம் எனக்கு நீரே
வானம் பூமியும் யாவுமே மாறிடினும் நீரோ
வாக்கு மாறாதவரே
2. உயர் அடைக்கலத்தில் என்னை வைத்தவரே
உந்தன் நாமத்தை நம்பிடுவேன்
உம்மையல்லாதிப் பூமியில் யாரையும் நம்பிடேன்
உயிருள்ள தெய்வமே நீர்
3. எந்தன் சிருஷ்டிகரே உம்மை நினைத்திடவே
தந்த வாலிப நாட்களிலே
இந்த மாய உலகத்தை வெறுத்திட அளித்தீரே
பரிசுத்த ஜீவியமே
4. பொன் வெள்ளியுமோ பெரும்பேர் புகழோ
பணம் ஆஸ்தியும் வீண் அல்லவோ
பரலோகத்தின் செல்வமே என் அரும் இயேசுவே
போதும் எனக்கு நீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |