Ethavathu Ethavathu Ethavathu lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Ethavathu Ethavathu Ethavathu
aethaavathu aethaavathu aethaavathu seyyavaenndum
ovvoru naalum
en Yesu raajaavukku

1. thuthikka vaenndum jepikka vaenndum
thuraththa vaenndum
saaththaanai thuraththa vaenndum
2. sella vaenndum thaesamengilum
solla vaenndum
Yesuvin suviseshaththai
3. thaanga vaenndum ooliyangalai
namathu jepaththaal namathu panaththaal

This song has been viewed 121 times.
Song added on : 5/15/2021

ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்யவேண்டும்

Ethavathu Ethavathu Ethavathu
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்யவேண்டும்
ஒவ்வொரு நாளும்
என் இயேசு ராஜாவுக்கு

1. துதிக்க வேண்டும் ஜெபிக்க வேண்டும்
துரத்த வேண்டும்
சாத்தானை துரத்த வேண்டும்
2. செல்ல வேண்டும் தேசமெங்கிலும்
சொல்ல வேண்டும்
இயேசுவின் சுவிசேஷத்தை
3. தாங்க வேண்டும் ஊழியங்களை
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙