Ezhuputhal En Desathile lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
elupputhal en thaesaththilae (inthiyaavil)
en kannkal kaana vaenndum
thaevaa katharukiraen
thaesaththin mael manamirangum
sapaikalellaam thooymaiyaaki
saatchiyaaka vaalanumae
theruth theruvaay en Yesuvin naamam
mulanganumae mulanganumae
koti makkal siluvaiyaith thaeti
oti vanthu sukam peranum
orumanamaay sapaikalellaam
ontu kooti jepikkanumae
aathi sapai athisayangal
antadam nadakkanumae
thuthi senai elumpanumae
thuraththanumae ethirikalai
mosekkal karam viriththu
janangalukkaay katharanumae
sthaevaankal elumpanumae
thaevanukkaay nirkanumae
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே இந்தியாவில்
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே (இந்தியாவில்)
என் கண்கள் காண வேண்டும்
தேவா கதறுகிறேன்
தேசத்தின் மேல் மனமிரங்கும்
சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
சாட்சியாக வாழணுமே
தெருத் தெருவாய் என் இயேசுவின் நாமம்
முழங்கணுமே முழங்கணுமே
கோடி மக்கள் சிலுவையைத் தேடி
ஓடி வந்து சுகம் பெறணும்
ஒருமனமாய் சபைகளெல்லாம்
ஒன்று கூடி ஜெபிக்கணுமே
ஆதி சபை அதிசயங்கள்
அன்றாடம் நடக்கணுமே
துதி சேனை எழும்பணுமே
துரத்தணுமே எதிரிகளை
மோசேக்கள் கரம் விரித்து
ஜனங்களுக்காய் கதறணுமே
ஸ்தேவான்கள் எழும்பணுமே
தேவனுக்காய் நிற்கணுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |