Hosanna Paaduvom lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
osannaa paaduvom
osannaa paati makilvom
thaaveethin mainthan thaeva kumaaran
tharanni meethinil uthiththaar
irul neengida ulakil oli vanthathae
arul uruveduththu nammai meetka vanthathae
aadiduvomae paadiduvomae
aanantham kolvomae
paalakan Yesu paarinil vanthaar
paati makilvomae osannaa
mariyin makanaay maanthar
thuyar pokkavae maathaevan
Yesu ulakil manuuruveduththaar
munnuraippati munnannai meethu
malalai uruvilae thannikarillaa
thaevan piranthaar aanantham aananthamae
osannaa aanantham aananthamae
ஓசன்னா பாடுவோம்
ஓசன்னா பாடுவோம்
ஓசன்னா பாடி மகிழ்வோம்
தாவீதின் மைந்தன் தேவ குமாரன்
தரணி மீதினில் உதித்தார்
இருள் நீங்கிட உலகில் ஒளி வந்ததே
அருள் உருவெடுத்து நம்மை மீட்க வந்ததே
ஆடிடுவோமே பாடிடுவோமே
ஆனந்தம் கொள்வோமே
பாலகன் இயேசு பாரினில் வந்தார்
பாடி மகிழ்வோமே ஓசன்னா
மரியின் மகனாய் மாந்தர்
துயர் போக்கவே மாதேவன்
இயேசு உலகில் மனுஉருவெடுத்தார்
முன்னுரைப்படி முன்னணை மீது
மழலை உருவிலே தன்னிகரில்லா
தேவன் பிறந்தார் ஆனந்தம் ஆனந்தமே
ஓசன்னா ஆனந்தம் ஆனந்தமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |