Idaivida Nandri Umakkuthane lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
itaividaa nanti umakkuththaanae
innaiyillaa umakkuththaanae - 2
1. enna nadanthaalum nanti aiyaa
yaar kaivittalum nanti aiyaa - 2
nanti nanti
itaividaa nanti umakkuththaanae
innaiyillaa umakkuththaanae - 2
2. thaeti vantheerae nanti aiyaa
therinthuk konnteerae nanti aiyaa - 2
nanti nanti
itaividaa nanti umakkuththaanae
innaiyillaa umakkuththaanae - 2
3. nimmathi thantheerae nanti aiyaa
nirantharam aaneerae nanti aiyaa - 2
nanti nanti
itaividaa nanti umakkuththaanae
innaiyillaa umakkuththaanae - 2
4. ennaik kannteerae nanti aiyaa
kannnneer thutaiththeerae nanti aiyaa - 2
nanti nanti
itaividaa nanti umakkuththaanae
innaiyillaa umakkuththaanae - 2
5. neethi thaevanae nanti aiyaa
vetti vaenthanae nanti aiyaa - 2
nanti nanti
itaividaa nanti umakkuththaanae
innaiyillaa umakkuththaanae - 2
anaathi thaevanae nanti aiyaa
arasaalum theyvamae nanti aiyaa
niththiya iraajaavae nanti aiyaa
saththiya theepamae nanti aiyaa
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
இணையில்லா உமக்குத்தானே – 2
1. என்ன நடந்தாலும் நன்றி ஐயா
யார் கைவிட்டாலும் நன்றி ஐயா – 2
நன்றி நன்றி
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
இணையில்லா உமக்குத்தானே – 2
2. தேடி வந்தீரே நன்றி ஐயா
தெரிந்துக் கொண்டீரே நன்றி ஐயா – 2
நன்றி நன்றி
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
இணையில்லா உமக்குத்தானே – 2
3. நிம்மதி தந்தீரே நன்றி ஐயா
நிரந்தரம் ஆனீரே நன்றி ஐயா – 2
நன்றி நன்றி
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
இணையில்லா உமக்குத்தானே – 2
4. என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா
கண்ணீர் துடைத்தீரே நன்றி ஐயா – 2
நன்றி நன்றி
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
இணையில்லா உமக்குத்தானே – 2
5. நீதி தேவனே நன்றி ஐயா
வெற்றி வேந்தனே நன்றி ஐயா – 2
நன்றி நன்றி
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
இணையில்லா உமக்குத்தானே – 2
அநாதி தேவனே நன்றி ஐயா
அரசாளும் தெய்வமே நன்றி ஐயா
நித்திய இராஜாவே நன்றி ஐயா
சத்திய தீபமே நன்றி ஐயா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |