Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
itaividaa nanti umakkuththaanae
innaiyillaa thaevan umakkuththaanae
1. enna nadanthaalum nanti aiyaa
yaar kai vittalum nanti aiyaa
nanti… nanti…
2. thaeti vantheerae nanti aiyaa
therinthu konnteerae nanti aiyaa
3. nimmathi thantheerae nanti aiyaa
nirantharamaaneerae nanti aiyaa
4. ennaik kannteerae nanti aiyaa
kannnneer thutaiththeerae nanti aiyaa
5. neethi thaevanae nanti aiyaa
vetti vaenthanae nanti aiyaa
6. anaathi thaevanae nanti aiyaa
arasaalum theyvamae nanti aiyaa
7. niththiya raajaavae nanti aiyaa
saththiya theepamae nanti aiyaa
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தானே
இணையில்லா தேவன் உமக்குத்தானே
1. என்ன நடந்தாலும் நன்றி ஐயா
யார் கை விட்டாலும் நன்றி ஐயா
நன்றி… நன்றி…
2. தேடி வந்தீரே நன்றி ஐயா
தெரிந்து கொண்டீரே நன்றி ஐயா
3. நிம்மதி தந்தீரே நன்றி ஐயா
நிரந்தரமானீரே நன்றி ஐயா
4. என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா
கண்ணீர் துடைத்தீரே நன்றி ஐயா
5. நீதி தேவனே நன்றி ஐயா
வெற்றி வேந்தனே நன்றி ஐயா
6. அநாதி தேவனே நன்றி ஐயா
அரசாளும் தெய்வமே நன்றி ஐயா
7. நித்திய ராஜாவே நன்றி ஐயா
சத்திய தீபமே நன்றி ஐயா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 198 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 143 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 259 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |