Idayathin Kaayathai Aattridum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
ithayaththin kaayaththai aattidum
enthan iyaesaiyaa -2
karai kaanaa padakaipola
thadumaarum vaalkaiyaiyaa -2
yovaanai pola um maarpilae
ilaippaara vaenndumaiyaa -2
pelaveenamaana ennaiyum
um pelaththaal itaikkattuveer -2
kaannaamal pona aadu naan
anpodu thaetineerae -2
This song has been viewed 112 times.
Song added on : 5/15/2021
இதயத்தின் காயத்தை ஆற்றிடும்
இதயத்தின் காயத்தை ஆற்றிடும்
எந்தன் இயேசையா -2
கரை கானா படகைபோல
தடுமாறும் வாழ்கையையா -2
யோவானை போல உம் மார்பிலே
இளைப்பாற வேண்டுமையா -2
பெலவீனமான என்னையும்
உம் பெலத்தால் இடைக்கட்டுவீர் -2
காணாமல் போன ஆடு நான்
அன்போடு தேடினீரே -2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |