Iiyane Umathu Thiruvadi lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

aiyanae umathu thiruvati kalukkae
aayirantharan thoththiram

meyyanae umathu thayaikalai atiyaen

vivarikka emmaaththiram

sentathaam iravil thaevareerennaich

serththaravannaiththeerae

anthataivaayip pakalilung kirupai

yaakavaa tharippeerae

iruthayan thanaineer puthiyathae yaakkum

aelaiyaik kunamaakkum

karunnaiyaay ennai umathakamaakkik

kanmamellaam pokkum

naavili seviyai naathanae intha

naalellaam neer kaarum

theevinai vilakinaan thirumukam Nnokka

theyvamae arulkoorum

kaikaalaal naan pavampuriyaamal

suththanae thunnainillum

thuyyanae ummaal thaan enathithayam

thooyvaliyae sellum

ooliyan thanainaan unnmaiyaaych seyya

uthavi neer seyveerae

aelainaan umakkae isaiyanal aavi

inpamaayp peyveerae

aththanae umathu makimaiyai Nnokka

ayalaan nalam paarkkach

siththamaay arulum meyvisuvaasam

thaevanae umakkaerka

intum enmeetpaip payam nadukkaththo

taeyatiyaen nadaththap

pontidaa palamae thaarum en naalaip

poovulakil kadaththa

intha naalilumae thiruchchapai valara

aekaa thayaikoorum

thanthaiyae naanathar kuthaviyaayirukkath

tharparaa varanthaarum

This song has been viewed 135 times.
Song added on : 5/15/2021

ஐயனே உமது திருவடி களுக்கே

ஐயனே உமது திருவடி களுக்கே
ஆயிரந்தரந் தோத்திரம்
மெய்யனே உமது தயைகளை அடியேன்
விவரிக்க எம்மாத்திரம்

சென்றதாம் இரவில் தேவரீரென்னைச்
சேர்த்தரவணைத்தீரே
அந்தடைவாயிப் பகலிலுங் கிருபை
யாகவா தரிப்பீரே

இருதயந் தனைநீர் புதியதே யாக்கும்
ஏழையைக் குணமாக்கும்
கருணையாய் என்னை உமதகமாக்கிக்
கன்மமெல்லாம் போக்கும்

நாவிழி செவியை நாதனே இந்த
நாளெல்லாம் நீர் காரும்
தீவினை விலகிநான் திருமுகம் நோக்க
தெய்வமே அருள்கூரும்

கைகாலால் நான் பவம்புரியாமல்
சுத்தனே துணைநில்லும்
துய்யனே உம்மால் தான் எனதிதயம்
தூய்வழியே செல்லும்

ஊழியந் தனைநான் உண்மையாய்ச் செய்ய
உதவி நீர் செய்வீரே
ஏழைநான் உமக்கே இசையநல் ஆவி
இன்பமாய்ப் பெய்வீரே

அத்தனே உமது மகிமையை நோக்க
அயலான் நலம் பார்க்கச்
சித்தமாய் அருளும் மெய்விசுவாசம்
தேவனே உமக்கேற்க

இன்றும் என்மீட்பைப் பயம் நடுக்கத்தோ
டேயடியேன் நடத்தப்
பொன்றிடா பலமே தாரும் என் நாளைப்
பூவுலகில் கடத்த

இந்த நாளிலுமே திருச்சபை வளர
ஏகா தயைகூரும்
தந்தையே நானதற் குதவியாயிருக்கத்
தற்பரா வரந்தாரும்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙