Ilamaiyai Iyaesuvukkup lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ilamaiyai Yesuvukkup parisaakkuvom! – nam
vaalnaalai avarukku paliyaakkuvom!
jeeva paliyaakkuvom!
1. mudamaakkum paavaththukku mutivukattuvom
mulu sinthaiyaiyum Yesuvukku urimaiyaakkuvom!
udalaalum ullaththaalum aaraathippom! ini..
orupothum ulakukku atimaippatoom!
2. thallaadum mulangaalai oontakkattuvom
thavaraana pattukalai vetti erivom
arivodum unarvodum pin pattuvom! ini..
ulamaara Yesuvil naam anpu kooruvom
3. palipeedaththanal konndu sinthaiyaith thodum!
thuthipaadum analkonnda ullamthaarum!
vilivaiththu ethirNnokkum ennaippaarum! ini..
pathivaaka ummil naan nilaippaen entum!
இளமையை இயேசுவுக்குப் பரிசாக்குவோம்! நம்
இளமையை இயேசுவுக்குப் பரிசாக்குவோம்! – நம்
வாழ்நாளை அவருக்கு பலியாக்குவோம்!
ஜீவ பலியாக்குவோம்!
1. முடமாக்கும் பாவத்துக்கு முடிவுகட்டுவோம்
முழு சிந்தையையும் இயேசுவுக்கு உரிமையாக்குவோம்!
உடலாலும் உள்ளத்தாலும் ஆராதிப்போம்! இனி..
ஒருபோதும் உலகுக்கு அடிமைப்படோம்!
2. தள்ளாடும் முழங்காலை ஊன்றக்கட்டுவோம்
தவறான பற்றுகளை வெட்டி எறிவோம்
அறிவோடும் உணர்வோடும் பின் பற்றுவோம்! இனி..
உளமாற இயேசுவில் நாம் அன்பு கூருவோம்
3. பலிபீடத்தனல் கொண்டு சிந்தையைத் தொடும்!
துதிபாடும் அனல்கொண்ட உள்ளம்தாரும்!
விழிவைத்து எதிர்நோக்கும் என்னைப்பாரும்! இனி..
பதிவாக உம்மில் நான் நிலைப்பேன் என்றும்!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |