Ilamaiyai Yesuvukku lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ilamaiyai Yesuvukku
parisaakkuvom -nam
vaalnaalai avarukku
paliyaakkuvom jeeva
paliyaakkuvom!
1. mudamaakkum paavaththukku
mutivukattuvom
mulu sinthaiyaiyum Yesuvukku
urimaiyaakkuvom!
2. udalaalum ullaththaalum
aaraathippom – ini
oru pothum ulakukku
atimaippatoom!
3. thallaadum mulangaalai
oontak kattuvom
thavaraana pattukalai
vetti erivom!
4. arivodum unarvodum
pinpattuvom – ini
ulamaara Yesuvil
anpu kooruvom!
இளமையை இயேசுவுக்கு
இளமையை இயேசுவுக்கு
பரிசாக்குவோம் -நம்
வாழ்நாளை அவருக்கு
பலியாக்குவோம் ஜீவ
பலியாக்குவோம்!
1. முடமாக்கும் பாவத்துக்கு
முடிவுகட்டுவோம்
முழு சிந்தையையும் இயேசுவுக்கு
உரிமையாக்குவோம்!
2. உடலாலும் உள்ளத்தாலும்
ஆராதிப்போம் – இனி
ஒரு போதும் உலகுக்கு
அடிமைப்படோம்!
3. தள்ளாடும் முழங்காலை
ஊன்றக் கட்டுவோம்
தவறான பற்றுகளை
வெட்டி எறிவோம்!
4. அறிவோடும் உணர்வோடும்
பின்பற்றுவோம் – இனி
உளமாற இயேசுவில்
அன்பு கூருவோம்!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |