Illa Illa Ummai Pola lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
illa illa illa illa illa
ummaip pola yaarumillappaa
sarva vallavar avar entum nallavar
ummai pola yaarumillaippaa – iyaesappaa
um kirupaiyaal naan entum vaalkiraen
um irakkaththaal naan nilai nirkiraen
neenga illaama naanum illappaa
iyaesappaa iyaesappaa
illa -5 neenga illaama naanum illappaa
en pelaththinaal onnum mutiyala
en suyaththinaal vaala mutiyaala
ummai vittu vaala mutiyala iyaesappaa
ummai vittu vaala mutiyala
illa -5 ummai vittu vaala mutiyala
irulil vaalnthaenae payaththodu irunthaenae
sornthu ponaenae kalakkaththaal soolnthaenae
payamae illaama vaala senja?nga iyaesappaa
payamae illaama vaala senja?nga
illa – 5 ippo enakku payamae illappaa
இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல
இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல இல்ல
உம்மைப் போல யாருமில்லப்பா
சர்வ வல்லவர் அவர் என்றும் நல்லவர்
உம்மை போல யாருமில்லைப்பா – இயேசப்பா
உம் கிருபையால் நான் என்றும் வாழ்கிறேன்
உம் இரக்கத்தால் நான் நிலை நிற்கிறேன்
நீங்க இல்லாம நானும் இல்லப்பா
இயேசப்பா இயேசப்பா
இல்ல -5 நீங்க இல்லாம நானும் இல்லப்பா
என் பெலத்தினால் ஒன்னும் முடியல
என் சுயத்தினால் வாழ முடியால
உம்மை விட்டு வாழ முடியல இயேசப்பா
உம்மை விட்டு வாழ முடியல
இல்ல -5 உம்மை விட்டு வாழ முடியல
இருளில் வாழ்ந்தேனே பயத்தோடு இருந்தேனே
சோர்ந்து போனேனே கலக்கத்தால் சூழ்ந்தேனே
பயமே இல்லாம வாழ செஞ்சீங்க இயேசப்பா
பயமே இல்லாம வாழ செஞ்சீங்க
இல்ல – 5 இப்போ எனக்கு பயமே இல்லப்பா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |