Im Mattum Kaivida Devan lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

immattum kaividaa thaevan

iniyum kaivida maattar

thaayin vayittil thaanginaar

aayul muluthum thaanguvaar

thaanguvaar thappuvippaar

aenthuvaar en theyvam

aayan Yesu aadu naan

aathalaal payamillai

saaththaan parikka mutiyaathu

sapikkinten Yesu naamaththil

Yesu kiristhu vasanaththaal

ellaa naalum santhosham

viyaathi varumai vaethanai

ethu thaan pirikka mutiyumo

karththar enakkaay yuththam seyvaar

kalakkam enakku iniyillai

thuthiththu thuthiththu naalellaam

thuraththiduvaen saththuruvai

This song has been viewed 97 times.
Song added on : 5/15/2021

இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்

இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
இனியும் கைவிட மாட்டார்
தாயின் வயிற்றில் தாங்கினார்
ஆயுள் முழுதும் தாங்குவார்
தாங்குவார் தப்புவிப்பார்
ஏந்துவார் என் தெய்வம்

ஆயன் இயேசு ஆடு நான்
ஆதலால் பயமில்லை
சாத்தான் பறிக்க முடியாது
சபிக்கின்றேன் இயேசு நாமத்தில்

இயேசு கிறிஸ்து வசனத்தால்
எல்லா நாளும் சந்தோஷம்
வியாதி வறுமை வேதனை
எது தான் பிரிக்க முடியுமோ

கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
கலக்கம் எனக்கு இனியில்லை
துதித்து துதித்து நாளெல்லாம்
துரத்திடுவேன் சத்துருவை



An unhandled error has occurred. Reload 🗙