Immaanuvaelae Vaarum Vaarumae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
immaanuvaelar vanthaar
1. immaanuvaelae vaarum vaarumae
mey isravaelaich sirai meelumae
maa theyva mainthan thontum varaikkum
un janam paaril aengith thavikkum
makil! makil! seeyonin sapaiyae
immaanuvaelin naal sameepamae
2. eesaayin vaerth thulirae vaarumae
pisaasin valla koshdam neekkumae
paathaala aalam nintu iratchiyum
vem saavinmael paer vetti aliyum
3. arunnothayamae aa vaarumae
vanthengal nenjai aattith thaettumae
maanthaara raavin maekam neekkidum
irunnda saavin nilal otdidum
4. thaaveethin thiravukolae vaarumae
vinn vaasalaith thiranthu thaarumae
odukkamaam nalvali kaaththidum
visaalamaam thurp paathai thoorththidum
5. maa valla aanndavaa vantharulum
murkaalam seenaay malaimeethilum
ekkaalam minnalodu thaevareer
piramaanam isravaelukkaliththeer
இம்மானுவேலர் வந்தார்
இம்மானுவேலர் வந்தார்
1. இம்மானுவேலே வாரும் வாருமே
மெய் இஸ்ரவேலைச் சிறை மீளுமே
மா தெய்வ மைந்தன் தோன்றும் வரைக்கும்
உன் ஜனம் பாரில் ஏங்கித் தவிக்கும்
மகிழ்! மகிழ்! சீயோனின் சபையே
இம்மானுவேலின் நாள் சமீபமே
2. ஈசாயின் வேர்த் துளிரே வாருமே
பிசாசின் வல்ல கோஷ்டம் நீக்குமே
பாதாள ஆழம் நின்று இரட்சியும்
வெம் சாவின்மேல் பேர் வெற்றி அளியும்
3. அருணோதயமே ஆ வாருமே
வந்தெங்கள் நெஞ்சை ஆற்றித் தேற்றுமே
மாந்தார ராவின் மேகம் நீக்கிடும்
இருண்ட சாவின் நிழல் ஓட்டிடும்
4. தாவீதின் திறவுகோலே வாருமே
விண் வாசலைத் திறந்து தாருமே
ஒடுக்கமாம் நல்வழி காத்திடும்
விசாலமாம் துர்ப் பாதை தூர்த்திடும்
5. மா வல்ல ஆண்டவா வந்தருளும்
முற்காலம் சீனாய் மலைமீதிலும்
எக்காளம் மின்னலோடு தேவரீர்
பிரமாணம் இஸ்ரவேலுக்களித்தீர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |