Immaanuvaelin Iraththaththaal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
paavaththai neekkum iraththam
1. immaanuvaelin iraththaththaal niraintha oottunntae
eppaavath theengum athanaal nivirththiyaakumae.
2. maa paaviyaana kallanum avvattil moolkinaan
mannippum motcha?nanthamum atainthu pooriththaan
3. avvaatae naanum Yesuvaal vimosanam petten
en paavam neengip ponathaal oyaamal paaduvaen
4. kaayaththil odum iraththaththai visuvaasaththaal kanntaen
oppatta meetpar naesaththaiaa engum pirasthaapippaen
5. vinn veettil valla naatharai naan kanndu poorippaen
enthanai meetta naesaththai konndaatip pottuvaen
பாவத்தை நீக்கும் இரத்தம்
பாவத்தை நீக்கும் இரத்தம்
1. இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால் நிறைந்த ஊற்றுண்டே
எப்பாவத் தீங்கும் அதனால் நிவிர்த்தியாகுமே.
2. மா பாவியான கள்ளனும் அவ்வற்றில் மூழ்கினான்
மன்னிப்பும் மோட்சானந்தமும் அடைந்து பூரித்தான்
3. அவ்வாறே நானும் இயேசுவால் விமோசனம் பெற்றேன்
என் பாவம் நீங்கிப் போனதால் ஓயாமல் பாடுவேன்
4. காயத்தில் ஓடும் இரத்தத்தை விசுவாசத்தால் கண்டேன்
ஒப்பற்ற மீட்பர் நேசத்தைää எங்கும் பிரஸ்தாபிப்பேன்
5. விண் வீட்டில் வல்ல நாதரை நான் கண்டு பூரிப்பேன்
எந்தனை மீட்ட நேசத்தை கொண்டாடிப் போற்றுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |