Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. immaanuvaelin iraththaththaal
niraintha oottunntae
eppaavath theengum athinaal
nivirththiyaakumae
naan nampuvaen ! naan nampuvaen !
Yesu enakkaay mariththaar – mariththaar
paavam neengach siluvaiyil uthiram sinthinaar
thaevanaith thuthiyungal
2. maa paaviyaana kallanum
avvoottil moolkinaan
mannippum motcha?nanthamum
atainthu pooriththaan — naan
3. avvaatae naanum yaesuvaal
vimosanam petten
en paavam neengip ponathaal
oyaamal paaduvaen — naan
4. kaayaththil odum raththaththai
visvaasaththaal kanntaen
oppatta meetpar naesaththai
engum pirasthaapippaen — naan
5. pin vinnnnil valla naatharai
naan kanndu poorippaen
anga?nnai meetta naesaththaik
konndaatip pottuvaen — naan
இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
1. இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
நிறைந்த ஊற்றுண்டே
எப்பாவத் தீங்கும் அதினால்
நிவிர்த்தியாகுமே
நான் நம்புவேன் ! நான் நம்புவேன் !
இயேசு எனக்காய் மரித்தார் – மரித்தார்
பாவம் நீங்கச் சிலுவையில் உதிரம் சிந்தினார்
தேவனைத் துதியுங்கள்
2. மா பாவியான கள்ளனும்
அவ்வூற்றில் மூழ்கினான்
மன்னிப்பும் மோட்சானந்தமும்
அடைந்து பூரித்தான் — நான்
3. அவ்வாறே நானும் யேசுவால்
விமோசனம் பெற்றேன்
என் பாவம் நீங்கிப் போனதால்
ஓயாமல் பாடுவேன் — நான்
4. காயத்தில் ஓடும் ரத்தத்தை
விஸ்வாசத்தால் கண்டேன்
ஒப்பற்ற மீட்பர் நேசத்தை
எங்கும் பிரஸ்தாபிப்பேன் — நான்
5. பின் விண்ணில் வல்ல நாதரை
நான் கண்டு பூரிப்பேன்
அங்கென்னை மீட்ட நேசத்தைக்
கொண்டாடிப் போற்றுவேன் — நான்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |