Immattum Kaathu Nadathinire lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
immattum kaaththu nadaththineerae
inimaelum kaaththu nadaththuveerae - 2
jeevanulla thaevanae
jeevanukkul vaalpavarae
umakkae aaraathanai - 2
umakkae aaraathanai - 3
1.naan nampum thaevanum neer
enthan ataikkalam neer - 2
enthan kotta?yum thurukamum pelanum
thanjamum aanavar neer - 2
jeevanulla thaevanae
jeevanukkul vaalpavarae
umakkae aaraathanai - 2
2.enthan jeevanum neer
jeevanin pelanumae neer - 2
aadukalukkaaka than jeevan eentha
nalla maeyppanum neer - 2
jeevanulla thaevanae
jeevanukkul vaalpavarae
umakkae aaraathanai - 2
3.enthan aatharavum neer
enthan kaedakamum neer - 2
karththar en velichchamum iratchippumaaneer
yaarukkum payappataen naan - 2
jeevanulla thaevanae
jeevanukkul vaalpavarae
umakkae aaraathanai - 2
immattum kaaththu nadaththineerae
inimaelum kaaththu nadaththuveerae - 2
jeevanulla thaevanae
jeevanukkul vaalpavarae
umakkae aaraathanai - 2
umakkae aaraathanai - 3
இம்மட்டும் காத்து நடத்தினீரே
இம்மட்டும் காத்து நடத்தினீரே
இனிமேலும் காத்து நடத்துவீரே – 2
ஜீவனுள்ள தேவனே
ஜீவனுக்குள் வாழ்பவரே
உமக்கே ஆராதனை – 2
உமக்கே ஆராதனை – 3
1.நான் நம்பும் தேவனும் நீர்
எந்தன் அடைக்கலம் நீர் – 2
எந்தன் கோட்டையும் துருகமும் பெலனும்
தஞ்சமும் ஆனவர் நீர் – 2
ஜீவனுள்ள தேவனே
ஜீவனுக்குள் வாழ்பவரே
உமக்கே ஆராதனை – 2
2.எந்தன் ஜீவனும் நீர்
ஜீவனின் பெலனுமே நீர் – 2
ஆடுகளுக்காக தன் ஜீவன் ஈந்த
நல்ல மேய்ப்பனும் நீர் – 2
ஜீவனுள்ள தேவனே
ஜீவனுக்குள் வாழ்பவரே
உமக்கே ஆராதனை – 2
3.எந்தன் ஆதரவும் நீர்
எந்தன் கேடகமும் நீர் – 2
கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் இரட்சிப்புமானீர்
யாருக்கும் பயப்படேன் நான் – 2
ஜீவனுள்ள தேவனே
ஜீவனுக்குள் வாழ்பவரே
உமக்கே ஆராதனை – 2
இம்மட்டும் காத்து நடத்தினீரே
இனிமேலும் காத்து நடத்துவீரே – 2
ஜீவனுள்ள தேவனே
ஜீவனுக்குள் வாழ்பவரே
உமக்கே ஆராதனை – 2
உமக்கே ஆராதனை – 3
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |