Immatum Jeevan Thantha lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1. immattum jeevan thantha

karththaavai aththiyantha

pannivodunnmaiyaaka

isthoththirippomaaka.

2. naal paechcha?ppol kaliyum

thannnneeraippol vatiyum;

itho, inthaal varaikkum

ivvaelai mann pilaikkum.

3. anaeka vithamaana

ikkatta?yum, unndaana

thikilaiyum kadanthom;

karththaavin meetpaik kanntoom.

4. atiyaar echcharippum

visaarippum vilippum,

thayaaparaa, neer thaamae

kaakkaavittal veennaamae.

5. thinamum navamaana

anpaay neer seythathaana

anukrakaththukkaaka

thuthi unndaavathaaka.

6. thunnaalil naangal thaalnthu

nonthaalum, ummaich saarnthu

nilaikkiratharkaaka

thidan alippeeraaka.

7. maa jana sethaththukkum,

unndaana porkalukkum

or mutivu varattum,

norunginathaik kattum.

8.sapaiyai aathariththu,

anpaay aaseervathiththu,

ellaarukkum antantum

arul uthikkappannnum.

9. pollaaraith thayavaaka

thiruppikkolveeraaka;

irulilae thiriyum

janaththukkoli thaarum.

10. thikkattavaraik kaarum,

Nnoyaalikalaip paarum,

thukkiththavaraith thaettum,

saavoraik karaiyaettum.

11. paraththukku naeraaka

nadakkiratharkaaka,

atiyaarai ennaalum

theyvaaviyaalae aalum.

12. atiyaar aththiyantha

pannivaayk kaettuvantha

varangalai anpaaka

thantharuluveeraaka.

This song has been viewed 151 times.
Song added on : 5/15/2021

இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

1. இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
கர்த்தாவை அத்தியந்த
பணிவோடுண்மையாக
இஸ்தோத்திரிப்போமாக.

2. நாள் பேச்சைப்போல் கழியும்
தண்ணீரைப்போல் வடியும்;
இதோ, இந்தாள் வரைக்கும்
இவ்வேழை மண் பிழைக்கும்.

3. அநேக விதமான
இக்கட்டையும், உண்டான
திகிலையும் கடந்தோம்;
கர்த்தாவின் மீட்பைக் கண்டோம்.

4. அடியார் எச்சரிப்பும்
விசாரிப்பும் விழிப்பும்,
தயாபரா, நீர் தாமே
காக்காவிட்டால் வீணாமே.

5. தினமும் நவமான
அன்பாய் நீர் செய்ததான
அநுக்ரகத்துக்காக
துதி உண்டாவதாக.

6. துன்னாளில் நாங்கள் தாழ்ந்து
நொந்தாலும், உம்மைச் சார்ந்து
நிலைக்கிறதற்காக
திடன் அளிப்பீராக.

7. மா ஜன சேதத்துக்கும்,
உண்டான போர்களுக்கும்
ஓர் முடிவு வரட்டும்,
நொறுங்கினதைக் கட்டும்.

8.சபையை ஆதரித்து,
அன்பாய் ஆசீர்வதித்து,
எல்லாருக்கும் அன்றன்றும்
அருள் உதிக்கப்பண்ணும்.

9. பொல்லாரைத் தயவாக
திருப்பிக்கொள்வீராக;
இருளிலே திரியும்
ஜனத்துக்கொளி தாரும்.

10. திக்கற்றவரைக் காரும்,
நோயாளிகளைப் பாரும்,
துக்கித்தவரைத் தேற்றும்,
சாவோரைக் கரையேற்றும்.

11. பரத்துக்கு நேராக
நடக்கிறதற்காக,
அடியாரை எந்நாளும்
தெய்வாவியாலே ஆளும்.

12. அடியார் அத்தியந்த
பணிவாய்க் கேட்டுவந்த
வரங்களை அன்பாக
தந்தருளுவீராக.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙