Inaiilla Namam Yesuvin lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
innaiyillaa naamam Yesuvin naamam
inpamae thangum ithayamae pongum
innalkal theerum en manam maarum
paavaththin koorai muriththidum naamam
paadukal aetta Yesuvin naamam
saapappisaasai jeyiththavar naamam
santham ongidum naamam
lokaththin aasai veruththidum naamam
kokaththai meetkum Yesuvin naamam
jeevanaik koduththa iratchakar naamam
jeevanodelunthavar naamam
athai yaar maraiththiduvaar manukkula vilakkae
annainthidaa oli thirunaamam
anndiduvorai annaiththidum naamam
anpin sorupi Yesuvin naamam
vaennduthal kaetkum vallavar naamam
vaethanai thaangidum naamam
ithai nampiyae vaarum paavangal theerum
intummai alaiththidum naamam
aliyaamai jeevan aliththidum naamam
arputham seyyum Yesuvin naamam
vinnnulakinilae serththidum naamam
mannnulakor nampum naamam
mikachcha?kkiram varuvaen entum vaakkuraiththa
meetpar nal maeypparin naamam
இணையில்லா நாமம் இயேசுவின் நாமம்
இணையில்லா நாமம் இயேசுவின் நாமம்
இன்பமே தங்கும் இதயமே பொங்கும்
இன்னல்கள் தீரும் என் மனம் மாறும்
பாவத்தின் கூரை முறித்திடும் நாமம்
பாடுகள் ஏற்ற இயேசுவின் நாமம்
சாபப்பிசாசை ஜெயித்தவர் னாமம்
சந்தம் ஓங்கிடும் நாமம்
லோகத்தின் ஆசை வெறுத்திடும் நாமம்
கோகத்தை மீட்கும் இயேசுவின் நாமம்
ஜீவனைக் கொடுத்த இரட்சகர் நாமம்
ஜீவனோடெழுந்தவர் நாமம்
அதை யார் மறைத்திடுவார் மனுக்குல விளக்கே
அணைந்திடா ஒளி திருனாமம்
அண்டிடுவோரை அணைத்திடும் நாமம்
அன்பின் சொருபி இயேசுவின் நாமம்
வேண்டுதல் கேட்கும் வல்லவர் நாமம்
வேதனை தாங்கிடும் நாமம்
இதை நம்பியே வாரும் பாவங்கள் தீரும்
இன்றும்மை அழைத்திடும் நாமம்
அழியாமை ஜீவன் அளித்திடும் நாமம்
அற்புதம் செய்யும் இயேசுவின் நாமம்
விண்ணுலகினிலே சேர்த்திடும் நாமம்
மண்ணுலகோர் நம்பும் நாமம்
மிகச்சீக்கிரம் வருவேன் என்றும் வாக்குரைத்த
மீட்பர் நல் மேய்ப்பரின் நாமம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 329 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 201 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 145 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 247 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 298 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 261 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 167 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 190 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 167 |