Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
intha kallinmael
en sapaiyai kattuvaen
paathaalaththin vaasal
athai maerkollaathae
sapaiyin thalaivar
Yesuvae
moolaikku thalaikkal
Yesuvae
allaelooyaa allaelooyaa
sapaithaan jeyikkumae
allaelooyaa allaelooyaa
paathaalam thorkkumae
iraththam sinthi meetkkappatta sapaiyithuvae
suththampera kiristhuthantha sthalamithuvae
sapaithanil nilai naattineer
puthu manithanaay ennai maattineer
vaalkkaiyai selippaakkineer
kirupaiyaal uyarththineer
ennai kirupaiyaal uyarththineer
jepaththinaal kattappatta sapaiyithuvae
kudumpamaay innaiththa nalveedu ithuvae
jepaththinaal kattappatta sapaiyithuvae
kudumpamaay innaiththa nal uravithuvae
aaviyil nalla thakappanae
sapai muluvathum engal sonthamae
vaettumaikal ingu illaiyae
kiristhuvin sareeramae
naangal kiristhuvin sareeramae
paarvonin vallamaikal muriyachcheytheer
yesapaelin thanthirangal aliyachcheytheer
elupputhal tharum akkini
engal jepaththilae patti eriyumae
thataikalai athu thakarkkumae
sapaithaan vellumae
entum sapaithaan vellumae
allaelooyaa allaelooyaa
aamaen allaelooyaa
இந்த கல்லின்மேல்
இந்த கல்லின்மேல்
என் சபையை கட்டுவேன்
பாதாளத்தின் வாசல்
அதை மேற்கொள்ளாதே
சபையின் தலைவர்
இயேசுவே
மூலைக்கு தலைக்கல்
இயேசுவே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
சபைதான் ஜெயிக்குமே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
பாதாளம் தோற்க்குமே
இரத்தம் சிந்தி மீட்க்கப்பட்ட சபையிதுவே
சுத்தம்பெற கிறிஸ்துதந்த ஸ்தலமிதுவே
சபைதனில் நிலை நாட்டினீர்
புது மனிதனாய் என்னை மாற்றினீர்
வாழ்க்கையை செழிப்பாக்கினீர்
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
என்னை கிருபையால் உயர்த்தினீர்
ஜெபத்தினால் கட்டப்பட்ட சபையிதுவே
குடும்பமாய் இணைத்த நல்வீடு இதுவே
ஜெபத்தினால் கட்டப்பட்ட சபையிதுவே
குடும்பமாய் இணைத்த நல் உறவிதுவே
ஆவியில் நல்ல தகப்பனே
சபை முழுவதும் எங்கள் சொந்தமே
வேற்றுமைகள் இங்கு இல்லையே
கிறிஸ்துவின் சரீரமே
நாங்கள் கிறிஸ்துவின் சரீரமே
பார்வோனின் வல்லமைகள் முறியச்செய்தீர்
யெசபேலின் தந்திரங்கள் அழியச்செய்தீர்
எழுப்புதல் தரும் அக்கினி
எங்கள் ஜெபத்திலே பற்றி எரியுமே
தடைகளை அது தகர்க்குமே
சபைதான் வெல்லுமே
என்றும் சபைதான் வெல்லுமே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆமேன் அல்லேலூயா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |