Intha Naamathil Jeyamundu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
intha naamaththil jeyam unndu
intha naamaththil sukamunndu
intha naamaththil vallamai unndu
intha naamam maelaanathu
intha naamam pola vaera naamam illaiyae
Yesuvin naamamithu
intha naamam sonnaal payamellaam theerumae
Yesuvin naamamithu
Yesuvin naamam maelaana naamam
saapak kattukal utainthidum arputhangal thiralaay nadanthidum
vaanamum poomiyum vanangidum intha naamam maelaanathu
This song has been viewed 181 times.
Song added on : 5/15/2021
இந்த நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு
இந்த நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு
இந்த நாமத்தில் சுகமுண்டு
இந்த நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
இந்த நாமம் மேலானது
இந்த நாமம் போல வேற நாமம் இல்லையே
இயேசுவின் நாமமிது
இந்த நாமம் சொன்னால் பயமெல்லாம் தீருமே
இயேசுவின் நாமமிது
இயேசுவின் நாமம் மேலான நாமம்
சாபக் கட்டுகள் உடைந்திடும் அற்புதங்கள் திரளாய் நடந்திடும்
வானமும் பூமியும் வணங்கிடும் இந்த நாமம் மேலானது
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |