Inthak Kataisi Naatkalil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
avar seekkiramaay varuvaar
1. inthak kataisi naatkalil
santhosham nampikkai unndu
aachcharyamaam saththiyamaay
iraajaathi raajaavaay aaluvaaraa
avar varuvaar seekkiramaay varuvaar
aavalodu ethirpaarkkirom
kaalaiyilo maalai naeraththilo
varavae varuvaar arivom
2. vaanaththilum pa10miyilum
naam kaanum ataiyaalangal
avar varukai sameepam
enavae saatchiyaay kooruthu – avar
3. kiristhuvukkul mariththa
kanakkillaatha paktharkal
aakaayaththil paranthupoy
avarudan ententum jeevippaar – avar
4. uyirotirukkira naamum
nam thaevanaich santhippomae
innampikkai veenn allavae
naam oruvar oruvarai thaettuvom – avar
அவர் சீக்கிரமாய் வருவார்
அவர் சீக்கிரமாய் வருவார்
1. இந்தக் கடைசி நாட்களில்
சந்தோஷம் நம்பிக்கை உண்டு
ஆச்சர்யமாம் சத்தியமாய்
இராஜாதி ராஜாவாய் ஆளுவார்ää
அவர் வருவார் சீக்கிரமாய் வருவார்
ஆவலோடு எதிர்பார்க்கிறோம்
காலையிலோ மாலை நேரத்திலோ
வரவே வருவார் அறிவோம்
2. வானத்திலும் ப10மியிலும்
நாம் காணும் அடையாளங்கள்
அவர் வருகை சமீபம்
எனவே சாட்சியாய் கூறுது – அவர்
3. கிறிஸ்துவுக்குள் மரித்த
கணக்கில்லாத பக்தர்கள்
ஆகாயத்தில் பறந்துபோய்
அவருடன் என்றென்றும் ஜீவிப்பார் – அவர்
4. உயிரோடிருக்கிற நாமும்
நம் தேவனைச் சந்திப்போமே
இந்நம்பிக்கை வீண் அல்லவே
நாம் ஒருவர் ஒருவரை தேற்றுவோம் – அவர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |