Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
inthiyaa Yesuvukku sonthamaakanum
Yesuvae aanndavar entu sollanum
sonthamaakanum .. Yesuvukku .. sonthamaakanum
1. siraiyil ullor viduthalaiyum
puthuvaalvup pera vaenndum
2. paavamellaam maraiya vaenndum
saapangal maara vaenndum
3. janangalellaam thaeda vaenndum
naesarai thaeda vaenndum
4. kannkalellaam thirakkappattu
karththarai kaana vaenndum
5. saaththaanin soolchchikalai
jepaththaal jeyikka vaenndum
6. arputhangal athisayangal
anuthinam nadakka vaenndum
7. pottikalum poraamaikalum
sapaikalil maraiya vaenndum
இந்தியா இயேசுவுக்கு சொந்தமாகனும்
இந்தியா இயேசுவுக்கு சொந்தமாகனும்
இயேசுவே ஆண்டவர் என்று சொல்லனும்
சொந்தமாகனும் .. இயேசுவுக்கு .. சொந்தமாகனும்
1. சிறையில் உள்ளோர் விடுதலையும்
புதுவாழ்வுப் பெற வேண்டும்
2. பாவமெல்லாம் மறைய வேண்டும்
சாபங்கள் மாற வேண்டும்
3. ஜனங்களெல்லாம் தேட வேண்டும்
நேசரை தேட வேண்டும்
4. கண்களெல்லாம் திறக்கப்பட்டு
கர்த்தரை காண வேண்டும்
5. சாத்தானின் சூழ்ச்சிகளை
ஜெபத்தால் ஜெயிக்க வேண்டும்
6. அற்புதங்கள் அதிசயங்கள்
அனுதினம் நடக்க வேண்டும்
7. போட்டிகளும் பொறாமைகளும்
சபைகளில் மறைய வேண்டும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |