Irakkankalin Thankappan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
irakkangalin thakappan Yesu
inte unakkarputham seyvaar
nee kalangaathae nee thikaiyaathae
un kannnneerkal thutaikkappadum
thiralaana janangalaik kanndaar
manathuruki Nnoykal neekkinaar
ainthu appangal aenthi aaseervathiththaar
anaivaraiyum poshiththu anuppinar
vaalkiraar Yesu vaalkiraar
ellaam seyya vallavar
vithavaiyin kannnneeraik kanndaar
manathuruki alaathae entar
kitta vanthu paataiyaith thottar
mariththavan utkaarnthu paesinaan – vaal
muppaththettu varudangalaay kulaththarukae
paduththiruntha makalaith thaetich sentar
padukkaiyai eduththuk konndu nadakkach seythaar
(ini) paavanja?yyaathae entu echchariththaar
tholaivil vantha than makanaik kanndaar
manathuruki otich sentar
kaluththaik katti muththangal koduththaar
koluththa kantu atiththuk konndaatinaar
puyal kaattil poraadum seedarkalaik kanndu
kadalin mael nadanthae vanthaar
payappadaathirungal entu thaettinaar
padakil aeri perungaatta? amarththinaar
இரக்கங்களின் தகப்பன் இயேசு
இரக்கங்களின் தகப்பன் இயேசு
இன்றே உனக்கற்புதம் செய்வார்
நீ கலங்காதே நீ திகையாதே
உன் கண்ணீர்கள் துடைக்கப்படும்
திரளான ஜனங்களைக் கண்டார்
மனதுருகி நோய்கள் நீக்கினார்
ஐந்து அப்பங்கள் ஏந்தி ஆசீர்வதித்தார்
அனைவரையும் போஷித்து அனுப்பினர்
வாழ்கிறார் இயேசு வாழ்கிறார்
எல்லாம் செய்ய வல்லவர்
விதவையின் கண்ணீரைக் கண்டார்
மனதுருகி அழாதே என்றார்
கிட்ட வந்து பாடையைத் தொட்டார்
மரித்தவன் உட்கார்ந்து பேசினான் – வாழ்
முப்பத்தெட்டு வருடங்களாய் குளத்தருகே
படுத்திருந்த மகளைத் தேடிச் சென்றார்
படுக்கையை எடுத்துக் கொண்டு நடக்கச் செய்தார்
(இனி) பாவஞ்செய்யாதே என்று எச்சரித்தார்
தொலைவில் வந்த தன் மகனைக் கண்டார்
மனதுருகி ஓடிச் சென்றார்
கழுத்தைக் கட்டி முத்தங்கள் கொடுத்தார்
கொழுத்த கன்று அடித்துக் கொண்டாடினார்
புயல் காற்றில் போராடும் சீடர்களைக் கண்டு
கடலின் மேல் நடந்தே வந்தார்
பயப்படாதிருங்கள் என்று தேற்றினார்
படகில் ஏறி பெருங்காற்றை அமர்த்தினார்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |