Isai Ontru Isaikkintren lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
isai ontu isaikkinten
iraivaa eliya nalkural thanilae – 2
en ithayath thutippukkalo – en
isaiyin kuralukkuth thaalangalae – 2
kaalaththin kuralthanil thaevaa – un
kaalati osai kaetkintathu – 2
aathiyum anthamum aakinaay – 2
malalaiyin sirippil unnelil vathanam malarnthidum mannnnilae
aelaiyin viyarvaiyil iraivaa – un
siluvaiyin thiyaakam thodarkintathu – 2
samaththuvam emmil vaalnthida – 2
ulaikkum karangal ontena innaivathu vitiyalin aarampam
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன்
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன்
இறைவா எளிய நல்குரல் தனிலே – 2
என் இதயத் துடிப்புக்களோ – என்
இசையின் குரலுக்குத் தாளங்களே – 2
காலத்தின் குரல்தனில் தேவா – உன்
காலடி ஓசை கேட்கின்றது – 2
ஆதியும் அந்தமும் ஆகினாய் – 2
மழலையின் சிரிப்பில் உன்னெழில் வதனம் மலர்ந்திடும் மண்ணிலே
ஏழையின் வியர்வையில் இறைவா – உன்
சிலுவையின் தியாகம் தொடர்கின்றது – 2
சமத்துவம் எம்மில் வாழ்ந்திட – 2
உழைக்கும் கரங்கள் ஒன்றென இணைவது விடியலின் ஆரம்பம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |