Isravaelin Thaevanai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
haeppi kirismas
isravaelin thaevanai Yesu iraajan paalakanai
thuthipaaduvom avarai vaalththi thuthimalar thooviduvom
Merry Merry Christmas
Happy Happy Happy Christmas-2
1. irulin athikaaraththinaal naam
atimaikalaayirunthom
anpin kumaaran thiyaakaththinaal
naam viduthalaiyaakkappatta?m
tham anpin janaththiralaaka
nammai serththukkonndaarae
paava mannippu meetpu ellaamae
anpin ilavasa parisaaka aliththaarae
2.sarva sirushtikkum munthinavar
thiruchchapaiyin thalaiyaanaar
sakala paripooranamum avarukkul vaasamaakum
aathiyum tharsoroopamum avarae
samaathaanam tharupavarae
poolokam maelokam yaavumae
ontay innainthae vaalnthidum seekkiramae
ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
இஸ்ரவேலின் தேவனை இயேசு இராஜன் பாலகனை
துதிபாடுவோம் அவரை வாழ்த்தி துதிமலர் தூவிடுவோம்
Merry Merry Christmas
Happy Happy Happy Christmas-2
1. இருளின் அதிகாரத்தினால் நாம்
அடிமைகளாயிருந்தோம்
அன்பின் குமாரன் தியாகத்தினால்
நாம் விடுதலையாக்கப்பட்டோம்
தம் அன்பின் ஜனத்திரளாக
நம்மை சேர்த்துக்கொண்டாரே
பாவ மன்னிப்பு மீட்பு எல்லாமே
அன்பின் இலவச பரிசாக அளித்தாரே
2.சர்வ சிருஷ்டிக்கும் முந்தினவர்
திருச்சபையின் தலையானார்
சகல பரிபூரணமும் அவருக்குள் வாசமாகும்
ஆதியும் தற்சொரூபமும் அவரே
சமாதானம் தருபவரே
பூலோகம் மேலோகம் யாவுமே
ஒன்றாய் இணைந்தே வாழ்ந்திடும் சீக்கிரமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |