Isravele Unnai Eppadi Kaividuven lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
isravaelae unnai eppati kaividuvaen?
eppiraayeemae unnai eppati kainekilvaen?
en makanae unnai eppati kaividuvaen?
en makalae unnai eppati kainekilvaen?
1. en ithayam unakkaay aengukintathu
en irakkam pongi pongi valikintathu - 2
eppati kaividuvaen? - naan
eppati kainekilvaen? - unnai - 2
en makanae unnai eppati kaividuvaen?
en makalae unnai eppati kainekilvaen?
2. naanae thaan unnaik kunamaakkinaen
aeno nee ariyaamal ponaayo? - 2
eppati kaividuvaen? - naan
eppati kainekilvaen? - unnai - 2
en makanae unnai eppati kaividuvaen?
en makalae unnai eppati kainekilvaen?
3. kaiyilae aenthi nadaththukiraen
karampitiththu nadakkap palakkukiraen - 2
eppati kaividuvaen? - naan
eppati kainekilvaen? - unnai - 2
en makanae unnai eppati kaividuvaen?
en makalae unnai eppati kainekilvaen?
4. parivu ennum kayirukalaal pinnaiththukkonntaen
pakkam saaynthu unavu naan oottukiraen - 2
eppati kaividuvaen? - naan
eppati kainekilvaen? - unnai - 2
isravaelae unnai eppati kaividuvaen?
eppiraayeemae unnai eppati kainekilvaen?
en makanae unnai eppati kaividuvaen?
en makalae unnai eppati kainekilvaen?
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி கைவிடுவேன்?
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி கைவிடுவேன்?
எப்பிராயீமே உன்னை எப்படி கைநெகிழ்வேன்?
என் மகனே உன்னை எப்படி கைவிடுவேன்?
என் மகளே உன்னை எப்படி கைநெகிழ்வேன்?
1. என் இதயம் உனக்காய் ஏங்குகின்றது
என் இரக்கம் பொங்கி பொங்கி வழிகின்றது – 2
எப்படி கைவிடுவேன்? – நான்
எப்படி கைநெகிழ்வேன்? – உன்னை – 2
என் மகனே உன்னை எப்படி கைவிடுவேன்?
என் மகளே உன்னை எப்படி கைநெகிழ்வேன்?
2. நானே தான் உன்னைக் குணமாக்கினேன்
ஏனோ நீ அறியாமல் போனாயோ? – 2
எப்படி கைவிடுவேன்? – நான்
எப்படி கைநெகிழ்வேன்? – உன்னை – 2
என் மகனே உன்னை எப்படி கைவிடுவேன்?
என் மகளே உன்னை எப்படி கைநெகிழ்வேன்?
3. கையிலே ஏந்தி நடத்துகிறேன்
கரம்பிடித்து நடக்கப் பழக்குகிறேன் – 2
எப்படி கைவிடுவேன்? – நான்
எப்படி கைநெகிழ்வேன்? – உன்னை – 2
என் மகனே உன்னை எப்படி கைவிடுவேன்?
என் மகளே உன்னை எப்படி கைநெகிழ்வேன்?
4. பரிவு என்னும் கயிறுகளால் பிணைத்துக்கொண்டேன்
பக்கம் சாய்ந்து உணவு நான் ஊட்டுகிறேன் – 2
எப்படி கைவிடுவேன்? – நான்
எப்படி கைநெகிழ்வேன்? – உன்னை – 2
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி கைவிடுவேன்?
எப்பிராயீமே உன்னை எப்படி கைநெகிழ்வேன்?
என் மகனே உன்னை எப்படி கைவிடுவேன்?
என் மகளே உன்னை எப்படி கைநெகிழ்வேன்?
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 198 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 143 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 259 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |