Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu en pelan
Yesu enthan vaalvin pelanaanaar
enakkenna aanantham 2
enthan vaalipa kaalamellaam
enthan vaalkkaiyin thunnaiyaanaar 2
enthan ithayamae ummaippaadum
enthan ninaivukal umathaakum 2
1. pollaath theemaikal akantoda
ellaa maayaiyum marainthoda
umathaaviyin arutkaana
varungaalangal umathaaka
2. intha ulakaththai neer pataiththeer
ellaa urimaiyum enakkaliththeer
um naamamae thalaiththonga
naan vaalvaen umakkaaka
3. unthan ooliyam seythidavae
ennai umakkenath therinthukonnteer
unthan siththam ennil vilanga
ennaip pataikkiraen umakkaaka
4. unthan jeevanai enakkaliththu
ennai aasaariyar aakkineerae
enthan poruppathai niraivaetti
en ottaththai mutiththiduvaena
இயேசு என் பெலன்
இயேசு என் பெலன்
இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
எனக்கென்ன ஆனந்தம் 2
எந்தன் வாலிப காலமெல்லாம்
எந்தன் வாழ்க்கையின் துணையானார் 2
எந்தன் இதயமே உம்மைப்பாடும்
எந்தன் நினைவுகள் உமதாகும் 2
1. பொல்லாத் தீமைகள் அகன்றோட
எல்லா மாயையும் மறைந்தோட
உமதாவியின் அருட்காண
வருங்காலங்கள் உமதாக
2. இந்த உலகத்தை நீர் படைத்தீர்
எல்லா உரிமையும் எனக்களித்தீர்
உம் நாமமே தழைத்தோங்க
நான் வாழ்வேன் உமக்காக
3. உந்தன் ஊழியம் செய்திடவே
என்னை உமக்கெனத் தெரிந்துகொண்டீர்
உந்தன் சித்தம் என்னில் விளங்க
என்னைப் படைக்கிறேன் உமக்காக
4. உந்தன் ஜீவனை எனக்களித்து
என்னை ஆசாரியர் ஆக்கினீரே
எந்தன் பொறுப்பதை நிறைவேற்றி
என் ஓட்டத்தை முடித்திடுவேன
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 198 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 143 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 259 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |