Iyaesu Kiristhu Aantavar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
Yesu kiristhu aanndavar
inthiyaavin iratchakar -4
1. kashdamo thunpamo
karththaridam selluvom -4
Yesu kiristhu aanndavar
inthiyaavin iratchakar
2. unakkaaka siluvaiyai
sumanthaarae en Yesu -4
Yesu kiristhu aanndavar
inthiyaavin iratchakar
3. unnaiyum ennaiyum Yesu
kiristhu naesikkiraar -4
Yesu kiristhu aanndavar
inthiyaavin iratchakar
This song has been viewed 140 times.
Song added on : 5/15/2021
இயேசு கிறிஸ்து ஆண்டவர்
இயேசு கிறிஸ்து ஆண்டவர்
இந்தியாவின் இரட்சகர் -4
1. கஷ்டமோ துன்பமோ
கர்த்தரிடம் செல்லுவோம் -4
இயேசு கிறிஸ்து ஆண்டவர்
இந்தியாவின் இரட்சகர்
2. உனக்காக சிலுவையை
சுமந்தாரே என் இயேசு -4
இயேசு கிறிஸ்து ஆண்டவர்
இந்தியாவின் இரட்சகர்
3. உன்னையும் என்னையும் இயேசு
கிறிஸ்து நேசிக்கிறார் -4
இயேசு கிறிஸ்து ஆண்டவர்
இந்தியாவின் இரட்சகர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |