Iyaesu Kiristhu Aantavar Enru lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu kiristhu aanndavar entu
ellaa naavum arikkai seyyattum
1. thaevanin roopamaayirunthum
thammai thaamae verumaiyaakkinaar
atimaip pola thannaith thaalththinaar
anpinaal manitharin saayalaanaar
2. maranam mattum geelppatinthaar
siluvai mattum thannai th thaalththinaar
aathalaal thaevan avarai uyarththinaar
maelaana naamam avarukkuth thanthaar
3. mulangaalkal mudangattum
mulakkam seyyattumae
vinnnavar mannnavar geel ulakor
Yesuvae aanndavar entu sollattum
இயேசு கிறிஸ்து ஆண்டவர் என்று
இயேசு கிறிஸ்து ஆண்டவர் என்று
எல்லா நாவும் அறிக்கை செய்யட்டும்
1. தேவனின் ரூபமாயிருந்தும்
தம்மை தாமே வெறுமையாக்கினார்
அடிமைப் போல தன்னைத் தாழ்த்தினார்
அன்பினால் மனிதரின் சாயலானார்
2. மரணம் மட்டும் கீழ்ப்படிந்தார்
சிலுவை மட்டும் தன்னை த் தாழ்த்தினார்
ஆதலால் தேவன் அவரை உயர்த்தினார்
மேலான நாமம் அவருக்குத் தந்தார்
3. முழங்கால்கள் முடங்கட்டும்
முழக்கம் செய்யட்டுமே
விண்ணவர் மண்ணவர் கீழ் உலகோர்
இயேசுவே ஆண்டவர் என்று சொல்லட்டும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |