Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu kiristhuvin anpu entum maaraathathu
Yesu kiristhuvin maaraak kirupai
entum kuraiyaathathu
Yesu kiristhuvin maaraak kirupai
entum kuraiyaathathu
Yesu kiristhuvin anpu…….
paavi entunnai avar thallavae maattar
aavalaay unnai Yesu alaikkiraarae (2)
thayangidaathae thaavi otivaa
thanthai Yesuvin sontham kolla vaa (2)
thanthai Yesuvin sontham kolla vaa (Yesu. )
un meeruthalkatkaay Yesu kaayangalpattar
un akkiramangatkaay avar norukkappattar (2)
unakkaakavae atikalpattar
unnai uyarththa thannaith thaalththinaar (2)
unnai uyarththa thannaith thaalththinaar(Yesu. )
இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு என்றும் மாறாதது
இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு என்றும் மாறாதது
இயேசு கிறிஸ்துவின் மாறாக் கிருபை
என்றும் குறையாதது
இயேசு கிறிஸ்துவின் மாறாக் கிருபை
என்றும் குறையாதது
இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு…….
பாவி என்றுன்னை அவர் தள்ளவே மாட்டார்
ஆவலாய் உன்னை இயேசு அழைக்கிறாரே (2)
தயங்கிடாதே தாவி ஓடிவா
தந்தை இயேசுவின் சொந்தம் கொள்ள வா (2)
தந்தை இயேசுவின் சொந்தம் கொள்ள வா (இயேசு. )
உன் மீறுதல்கட்காய் இயேசு காயங்கள்பட்டார்
உன் அக்கிரமங்கட்காய் அவர் நொறுக்கப்பட்டார் (2)
உனக்காகவே அடிகள்பட்டார்
உன்னை உயர்த்த தன்னைத் தாழ்த்தினார் (2)
உன்னை உயர்த்த தன்னைத் தாழ்த்தினார்(இயேசு. )
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |