Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu naamam oottunnda parimala thailam
kanniyarkal ummai anpaay naesikkiraarkal
en piriyamae, aathma naesarae
en anpin manavaalan
neer inpamaanavar – (2)
allaeluyaa osannaa – (4)
1. Yesu raajaa muththangalaal
ennai muththamiduvaarae
thiraatcha? irasaththilum
umathu naesam inimaiyae – (2) (en piriyamae)
2. iraaja panthiyil vaasanai entum veesumae
vellaippolach senndu neer engaethi
poonga?ththu – (2) (en piriyamae)
இயேசு நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமள தைலம்
இயேசு நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமள தைலம்
கன்னியர்கள் உம்மை அன்பாய் நேசிக்கிறார்கள்
என் பிரியமே, ஆத்ம நேசரே
என் அன்பின் மணவாளன்
நீர் இன்பமானவர் – (2)
அல்லேலுயா ஓசன்னா – (4)
1. இயேசு ராஜா முத்தங்களால்
என்னை முத்தமிடுவாரே
திராட்சை இரசத்திலும்
உமது நேசம் இனிமையே – (2) (என் பிரியமே)
2. இராஜ பந்தியில் வாசனை என்றும் வீசுமே
வெள்ளைப்போளச் செண்டு நீர் எங்கேதி
பூங்கொத்து – (2) (என் பிரியமே)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |