Iyaesu Naathaa Enthan Naesaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu en naesar
1. Yesu naathaa enthan naesaa
kannnnokkip paarumae ennai
kaaththukkollumae
kanmalaiyum kotta?yum en
iratchakarum neer enthan
nampikkai neerthaamae
2. maamsa sareera poraattamathilae
thaangik kollumae unthan
vallamai thaarumae
3. enthan valiyai sevvai seyyum
anpin thaevanae ennai
palaththaal niraiththidum
4. enthan paaram ummil
vaikka uthavi seyyumae
entum um pinselvaen
5. enthan kaalkal maankal kaalkal
polaakach seyyumae – uyarntha
sthalaththil niruththumae
6. kannnneer sinthi kathari jepikka
uthavi seyyumae
jepaththin aavi thaarumae
இயேசு என் நேசர்
இயேசு என் நேசர்
1. இயேசு நாதா எந்தன் நேசா
கண்ணோக்கிப் பாருமே என்னை
காத்துக்கொள்ளுமே
கன்மலையும் கோட்டையும் என்
இரட்சகரும் நீர் எந்தன்
நம்பிக்கை நீர்தாமே
2. மாம்ச சரீர போராட்டமதிலே
தாங்கிக் கொள்ளுமே உந்தன்
வல்லமை தாருமே
3. எந்தன் வழியை செவ்வை செய்யும்
அன்பின் தேவனே என்னை
பலத்தால் நிறைத்திடும்
4. எந்தன் பாரம் உம்மில்
வைக்க உதவி செய்யுமே
என்றும் உம் பின்செல்வேன்
5. எந்தன் கால்கள் மான்கள் கால்கள்
போலாகச் செய்யுமே – உயர்ந்த
ஸ்தலத்தில் நிறுத்துமே
6. கண்ணீர் சிந்தி கதறி ஜெபிக்க
உதவி செய்யுமே
ஜெபத்தின் ஆவி தாருமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |