Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuraajaa um ithayath thutippai
ariththu kollum paakkiyam thaarum
um aekkam ellaam niraivaetta
kirupaiyaith thaarum
oru vaalvu athu umakkaaka – (2)
unarvellaam umakkaaka
ullamellaam umakkaaka
1. um ithayam makilnthida vaalnthida vaenndum
um siththam seythu naan matinthida vaenndum
2. alinthu pokum aaththumaakkal nanaiththida vaenndum
aaththuma paaraththinaal alainthida vaenndum
3. ulakaththirku mariththu naan vaalnthida vaenndum
unnmaiyaana ooliyanaay ulaiththida vaenndum
4. akilaththaiyae um anntai serththida vaenndum
anaiththu makimai umakkae naan seluththida vaenndum
இயேசுராஜா உம் இதயத் துடிப்பை
இயேசுராஜா உம் இதயத் துடிப்பை
அறித்து கொள்ளும் பாக்கியம் தாரும்
உம் ஏக்கம் எல்லாம் நிறைவேற்ற
கிருபையைத் தாரும்
ஒரு வாழ்வு அது உமக்காக – (2)
உணர்வெல்லாம் உமக்காக
உள்ளமெல்லாம் உமக்காக
1. உம் இதயம் மகிழ்ந்திட வாழ்ந்திட வேண்டும்
உம் சித்தம் செய்து நான் மடிந்திட வேண்டும்
2. அழிந்து போகும் ஆத்துமாக்கள் நனைத்திட வேண்டும்
ஆத்தும பாரத்தினால் அலைந்திட வேண்டும்
3. உலகத்திற்கு மரித்து நான் வாழ்ந்திட வேண்டும்
உண்மையான ஊழியனாய் உழைத்திட வேண்டும்
4. அகிலத்தையே உம் அண்டை சேர்த்திட வேண்டும்
அனைத்து மகிமை உமக்கே நான் செலுத்திட வேண்டும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |