Iyaesuvaal Ellaam Kuutum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvaal ellaam koodum – nam
Yesuvaal ellaam koodum
intha visuvaasamae vettiyaich sumanthu varum
1. ontum illaathu ulakaiyae pataiththavar
sollaalae ellaam jenippiththavar
akilam anaiththukkum avarae aanndavar
avar sonnaalaepothum ellaamae aakum
2. thaevan meethu namakkulla visuvaasam
thaevai ennaalum avar meethu paasam
thaedu thodarnthu avarodu sakavaasam
thaesaththai vella namakkulla aathaaram
3. kaannaamal manathaara nampum athu
kaannaathavar meethu patta? vidaathu
varum ulakai ninaivil maranthum vaalaathu
nam vaalnaalai veennaakka sammathith tharaathu
4. kadukalavu visuvaasam irunthaalae pothum
kanmalaiyum idampeyarnthu kadalukkul pokum
visuvaasam kurainthaal unndu aemaattam
nam visuvaasaththaalae ulakaththai jeyippom
5. ennnnimutiyaatha innaattu makkal
vau;vaetru moliaa niram inaththavarum
vennnangiaa kuruththolai pitiththavaraay
nam aanndavarai saashdaangam seyvaar
இயேசுவால் எல்லாம் கூடும் நம்
இயேசுவால் எல்லாம் கூடும் – நம்
இயேசுவால் எல்லாம் கூடும்
இந்த விசுவாசமே வெற்றியைச் சுமந்து வரும்
1. ஒன்றும் இல்லாது உலகையே படைத்தவர்
சொல்லாலே எல்லாம் ஜெனிப்பித்தவர்
அகிலம் அனைத்துக்கும் அவரே ஆண்டவர்
அவர் சொன்னாலேபோதும் எல்லாமே ஆகும்
2. தேவன் மீது நமக்குள்ள விசுவாசம்
தேவை எந்நாளும் அவர் மீது பாசம்
தேடு தொடர்ந்து அவரோடு சகவாசம்
தேசத்தை வெல்ல நமக்குள்ள ஆதாரம்
3. காணாமல் மனதார நம்பும் அது
காணாதவர் மீது பற்றை விடாது
வரும் உலகை நினைவில் மறந்தும் வாழாது
நம் வாழ்நாளை வீணாக்க சம்மதித் தராது
4. கடுகளவு விசுவாசம் இருந்தாலே போதும்
கன்மலையும் இடம்பெயர்ந்து கடலுக்குள் போகும்
விசுவாசம் குறைந்தால் உண்டு ஏமாற்றம்
நம் விசுவாசத்தாலே உலகத்தை ஜெயிப்போம்
5. எண்ணிமுடியாத இந்நாட்டு மக்கள்
வௌ;வேறு மொழிää நிறம் இனத்தவரும்
வெண்ணங்கிää குருத்தோலை பிடித்தவராய்
நம் ஆண்டவரை சாஷ்டாங்கம் செய்வார்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |